Call of Duty chính thức có bản di động, cho chơi miễn phí trên cả iOS và Android

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ

Bản beta cho tất cả mọi game thủ sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay tại một số khu vực. Tuy nhiên, thời gian trình làng bản chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Hãng game Activision Blizzard vừa chính thức giới thiệu phiên bản di động của Call of Duty với tên gọi Call of Duty: Mobile. Theo đó, Call of Duty: Mobile sẽ được phân phối tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và các quốc gia khác trong thời gian tới.

Đại diện của Activision Blizzard xác nhận rằng Call of Duty: Mobile tương tự như game Call of Duty: Legends of War ra mắt tháng 8/2018 cho game thủ Trung Quốc.

Call of Duty: Mobile sẽ được phát hành miễn phí trên Android và iOS. Activision Blizzard cho biết họ sẽ tập hợp bản đồ, chế độ chơi, vũ khí và nhân vật từ các tựa game Call of Duty nổi tiếng khác như Black Ops và Modern Warfare vào Call of Duty: Mobile. Timi Studio của Tencent, đơn vị phát triển Call of Duty: Mobile, cũng sẽ đưa vào game chế độ chiến đấu nhiều người, cho phép game thủ đối đầu trực tiếp với mọi người chơi trên toàn thế giới.

Call of Duty®: Mobile

Hiện tại, game thủ quan tâm tới Call of Duty: Mobile có thể vào trang chủ của game để đăng ký nhận thông tin cũng như xuất chơi thử. Dự kiến, một bản public beta dành cho mọi game thủ sẽ được tung ra vào mùa hè năm nay tại một số khu vực. Danh sách những khu vực này chưa được Activision Blizzard tiết lộ. Ngày ra mắt chính thức cũng không được ấn định mà nhà phát triển này chỉ cho biết rằng sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Trong video hé lộ về Call of Duty: Mobile, chúng ta có thể thấy sự hiện diện của chế độ battle royale. Dẫu vậy, chế độ này vẫn chưa được Activision Blizzard xác nhận.

Activision Blizzard nói rằng người chơi Call of Duty: Mobile sẽ được tận hưởng trải nghiệm chiến đấu góc nhìn thứ nhất mang tính thương hiệu của Call of Duty. các chế độ như Team Deathmatch, Search and Destroy và Free-For-All đã được xác nhận sẽ có mặt trên Call of Duty: Mobile. Các bản đồ như Natuown, Crash và Hijacked cũng có thể chơi được trên Call of Duty: Mobile. Game thủ sẽ hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các nhân vật, vũ khí và trang bị khi chơi game.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ