Cận cảnh LG G Pro 2: Màn hình lớn, viền mỏng, phím cứng nằm ở mặt sau

  Tùng Phạm,  

  LG G Pro 2 nằm trong đội quân phablet khi sở hữu màn hình lên tới 5,9 inch.

  Như vậy, LG đã chính thức giới thiệu chiếc phable LG G Pro 2, phiên bản kế nhiệm của LG G Pro. Đây là bước đệm để ra hãng sản xuất xứ Kim Chi ra mắt siêu phẩm LG G3 trong thời gian sắp tới đồng thời cũng cho người dùng thấy được những dự định mà hãng này sẽ thực hiện trong thời gian tới.

  Máy không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại trừ các phím cứng được bố trí ở mặt sau tương tự chiếc LG G2. Không có nhiều thông tin về viền màn hình nhưng qua loạt ảnh chính thức có thể thấy LG G Pro 2 mang viền benzel gần như vô hình theo những rò rỉ trước đó.

  Máy không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại trừ các phím cứng được bố trí ở mặt sau tương tự chiếc LG G2. Không có nhiều thông tin về viền màn hình nhưng qua loạt ảnh này có thể thấy LG G Pro 2 mang viền benzel gần như vô hình theo những rò rỉ trước đó.

  LG G Pro 2 sẽ được bán ra thị trường với 3 màu: Đen, trắng và titanium.

  LG G Pro 2 sẽ được bán ra thị trường với 3 màu: Đen, trắng và titanium. Chiếc smartphone này được tích hợp cảm biến 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học thế hệ mới (OIS ) cùng các tùy chọn điểu chỉnh lấy nét sau khi chụp nhằm hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt nhất có thể. Cảm biến camera này cũng có khả năng quay phim 4K UHD và 1080p ở tốc độ 120 fps trong khi camera trước có độ phân giải 2,1 megapixel.

  Màn hình của LG G Pro 2 thậm chí còn lớn hơn cả Galaxy Note 3 với kích cỡ 5,9 inch cho độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 Ghz và 3 GB RAM.

  Màn hình của LG G Pro 2 thậm chí còn lớn hơn cả Galaxy Note 3 với kích cỡ 5,9 inch cho độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 Ghz và 3 GB RAM. Về pin, LG G Pro 2 sẽ được trang bị nguồn pin dung lượng 3.200 mAh.

  Các phím điều hướng của LG G Pro 2 được tích hợp bên trong màn hình cảm ứng.

  Các phím điều hướng của LG G Pro 2 được tích hợp bên trong màn hình cảm ứng. Smartphone kế nhiệm LG G Pro sẽ hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng Emotional UX độc quyền của LG. Nổi bật nhất trong giao diện này là tính năng Knock Code cho phép người dùng mở khóa thiết bị bằng cách gõ lên màn hình hiển thị.

  Cạnh dưới máy là nơi bố trí cổng kết nối microUSB cùng micro phụ.

  Cạnh dưới máy là nơi bố trí cổng kết nối microUSB cùng lỗ microphone.

  LG G Pro 2 chỉ mỏng 8,3 mm, nặng 172 gram.

  LG G Pro 2 chỉ mỏng 8,3 mm, nặng 172 gram.

  Hiện tại, giá bán và thị trường phát hành của LG G Pro 2 vẫn chưa được công bố.

  Tham khảo: TheVerge
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ