Cận cảnh "nội thất" bên trong những vật phẩm quen thuộc theo cách vô cùng ấn tượng

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Ngay cả những thứ bình thường nhất, dưới ống kính macro, chúng sẽ trở nên đẹp lạ kỳ.

Trong cuộc sống của chúng ta, có những thứ đã quá quen thuộc đến mức ta tưởng như biết mọi điều về nó, tuy vậy, ngay cả đến một trái ớt chuông, thứ mà gần như ta thấy mỗi ngày, cũng có sự quyến rũ riêng mà thông thường khó có thể thấy được. Nhờ sự phát triển công nghệ hiện đại, giờ đây những máy quay macro có thể mang lại cái nhìn cận cảnh hiếm thấy bên trong chúng.

Bằng cách dùng camera macro, công cụ đế xoay đặc biệt và nguồn sáng hợp lý, kênh YouTube Macro Room đã cho người xem một đoan video tuyệt vời về những gì bên trong các món đồ thường ngày. Bạn có biết bên trong ống kem đánh răng trông như thế nào? Hay bên trong chiếc camera, bên trong vỏ ốc? Không chỉ có vậy, ngay cả những thứ mà chúng ta luôn thấy bên trong khi dùng, ví dụ như quả ớt chuông, quả lựu, quả khế, dưới ống kính camera macro, chúng toát lên một vẻ đẹp kỳ diệu, rất ấn tượng.

Có gì bên trong những thứ thường ngày?

Điều tuyệt vời hơn nữa là hiệu ứng chuyển cảnh của video rất đẹp, bạn sẽ thấy hiệu ứng chuyển cảnh từ lúc bị cắt nửa đến lúc hồi phục lại từ từ theo dạng stop motion rất mượt mà. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất mãn nhãn khi xem.

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ