Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss

Minh Ty,  

Với Zeiss ZX1, những người mê đắm chất lượng quang học tuyệt vời của hãng ống kính đến từ Đức sẽ thêm một lần thổn thức.

Zeiss vừa chính thức giới thiệu mẫu máy ảnh mirrorless Full Frame ZX1 vào tháng 9 vừa rồi. Đây không chỉ là mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính nổi tiếng mà còn là sản phẩm tiên phong tích hợp ứng dụng quản lý, chỉnh sửa ảnh phổ biến Adobe Lightroom CC giúp nhiếp ảnh gia có thể đồng bộ và chỉnh sửa ảnh vừa chụp xong.

Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 1.

Nữ nhiếp ảnh gia người Đức Sabrina Weniger là một trong những người may mắn có cơ hội trải nghiệm mẫu máy ảnh Zeiss ZX1. Bà đã chia sẻ trải nghiệm thú vị với sản phẩm hứa hẹn này sau buổi chụp tại khu phố Little Tokyo của thành phố Düsseldorf, Đức.

Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 2.

Weniger cho biết: "Tôi luôn mong chờ một mẫu máy ảnh từ Zeiss và thật sự tuyệt vời khi biết điều đó đã trở thành hiện thực. ZX1 là một mẫu máy ảnh cực kỳ dễ dàng sử dụng và mang lại cảm giác thật đặc biệt. Với tôi nó thật mềm mại".

Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 3.
Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 4.
Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 5.

Màn hình lớn 4,3 inch là một điểm cộng trong mắt nữ nhiếp ảnh gia người Đức khi nó giúp thao tác xem hình và chỉnh sửa trở nên dễ dàng, đặc biệt khi dùng với ứng dụng Adobe Lightroom CC tích hợp sẵn.

Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 6.
Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 7.

Một số hình ảnh được chụp từ Zeiss ZX1 được chụp bởi NAG Sabrina Weniger:

Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 8.
Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 9.
Cận cảnh ZX1 - mẫu máy ảnh đầu tiên của hãng ống kính danh tiếng Zeiss - Ảnh 10.

Zeiss ZX1 là cỗ máy ảnh Mirrorless cảm biến Full Frame 37,4 MP dải ISO từ 80 - 51.200. Gắn liền với thân máy là ống kính Distagon 35 mm F/2.0 cho khoảng cách lấy nét tối thiểu 30 cm, ống ngắm điện tử 0,7 inch. Sản phẩm đầu tay của Zeiss nhấn tới sự mạnh mẽ và thông minh khi được trang bị sẵn bộ phần mềm Lightroom CC có thể xử lý ảnh RAW, kèm với đó là bộ nhớ trong 512 GB, kết nối Wifi, Bluetooth, viên pin dung lượng 3.190 mAh. Máy có thể chụp liên tục 3 fps và quay video 4K 30 fps.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ