Cảnh sát Toronto đau đầu vì chiếc xe bí ẩn bỗng bị treo ngược dưới gầm cầu mà không rõ nguyên do

Nam Thanh, Theo Helino 

Được biết, vào năm 2008, một sự việc tương tự đã từng xảy ra khi một chiếc Volkswagen bị treo ngược dưới gầm cầu Lions Gate - tác phẩm của một nhóm sinh viên đại học British, Columbia.

Cảnh sát Toronto đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào một chiếc xe ô tô không người lái lạibị treo lủng lẳng trên một cây cầu tại địa phương vào sáng thứ tư vừa qua. Chiếc sedan màu xanh này được phát hiện đang treo lắc lư trên cầu một cách đầy đe dọa với phần nội thất bên trong dường như đã bị thiêu cháy.

Cảnh sát Toronto đau đầu vì chiếc xe bí ẩn bỗng bị treo ngược dưới gầm cầu mà không rõ nguyên do - Ảnh 1.

Chiếc ô tô treo lơ lửng bên dưới một cây cầu ở Toronto.

Cảnh sát Toronto đau đầu vì chiếc xe bí ẩn bỗng bị treo ngược dưới gầm cầu mà không rõ nguyên do - Ảnh 2.

Chiếc xe hơi treo lơ lửng đã khiến nhiều người qua lại khu vực này quan ngại, đồng thời cảm thấy khó hiểu.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và cho hay sự việc này rất có thể chỉ là một trò đùa hoặc một phân cảnh được dựng lên để quay phim. Tuy nhiên sau khi kiểm tra kỹ, không có đoàn làm phim nào được cấp phép trong khoảng thời gian và ở khu vực này, do đó khả năng cao là việc chiếc ô tô lơ lửng dưới gầm cầu này là kết quả của một trò đùa.

Và trò đùa này thực sự nguy hiểm nhiều hơn là buồn cười, khi mà quan chức địa phương đã phải huy động một lực lượng nhiều hơn mức cần thiết để giải quyết sự việc. Một làn đường hướng Nam khu Don Valley đã bị chặn lại để giải quyết sự việc này. Chiếc xe sau đó đã được cắt dây để thả rơi xuống dưới.

Cảnh sát Toronto đau đầu vì chiếc xe bí ẩn bỗng bị treo ngược dưới gầm cầu mà không rõ nguyên do - Ảnh 3.
Cảnh sát Toronto đau đầu vì chiếc xe bí ẩn bỗng bị treo ngược dưới gầm cầu mà không rõ nguyên do - Ảnh 4.

Chiếc xe hạ cánh an toàn xuống mặt đất mà không gây ra tai nạn gì.

Được biết đây cũng không phải lần đầu tiên một trò đùa như thế này được tạo ra. Vào năm 2008, một nhóm sinh viên kỹ thuật của Đại học British, Columbia đã bị cáo buộc về việc tham gia treo một chiếc xe Volkswagen từ phía bên dưới cầu Lions Gate.

Cảnh sát Toronto đau đầu vì chiếc xe bí ẩn bỗng bị treo ngược dưới gầm cầu mà không rõ nguyên do - Ảnh 5.

Một sự việc tương tự cũng từng xảy ra vào năm 2008, khi một nhóm sinh viên ở đại học British, Columbia treo một chiếc Volkswagen bên dưới cầu Lions Gate.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ