Cảnh tuyệt vời nhất Batman Begins được tái hiện đầy nghệ thuật, sánh vai cùng các tác phẩm kinh điển khác tại triển lãm tranh tại Mỹ

Dink,  

Bạn có thể theo dõi một số tác phẩm ấy trên trang web chính thức của phòng tranh.

Bạn chắc chắn không thể quên được cái cảnh hàng trăm con dơi bay quanh mình Batman, trợ giúp anh trong nỗ lực cứu lấy tình yêu của đời mình khỏi chất độc chết người. Cảnh phim ấy lấy từ Batman Begins của đạo diễn tài ba Christopher Nolan, mở đầu cho một loạt phim siêu anh hùng có lẽ là tuyệt vời nhất từng tồn tại – bộ ba phim Người Dơi của Nolan.

Có thể bạn quên đi giây phút ấy rồi, nhưng nhờ sự tái hiện tài tình cảnh ấy tại một triển lãm nghệ thuật tại Mỹ, chắc chắn bạn sẽ nhớ ra nó và sẽ không quên nữa đâu.

Tác phẩm trên của nghệ sĩ Christopher Skinner chỉ là một trong vô vàn tác phẩm tuyệt vời khác trong triển lãm Soldiers of Fourtune, mở cửa vài ngày mùng 2 tháng Sáu vừa rồi tại Phòng tranh Hero Complex, Los Angeles. Đó là buổi trình diễn các tác phẩm poster phim số lượng có hạn từ một nghệ sĩ, đó là Skinner, Adam Rabalais, Patrick Connan và Tom Miatke. Họ đều đã góp phần dựng nên những tác phẩm phim kinh điển như Samurai Jack, Ghost in the Shield, Ma Trận và nhiều các tác phẩm khác nữa.

Triển lãm tại Hero Complex giữ rất kín những tác phẩm sẽ được trưng bày sắp tới, nhưng dưới đây là một số tác phẩm tiêu biểu từ những nghệ sĩ nói trên. Cảnh phim ấn tượng từ Batman Begins phía trên là từ nghệ sĩ Christopher Skinner.


Poster phim Willy Wonka vẽ bởi Adam Rabalais.

Poster phim Willy Wonka vẽ bởi Adam Rabalais.


Đoàn hộ Nhẫn vẽ bởi nghệ sĩ Tom Miatke.

Đoàn hộ Nhẫn vẽ bởi nghệ sĩ Tom Miatke.


Công chúa Mononoke vẽ bởi nghệ sĩ Patrick Connan.

Công chúa Mononoke vẽ bởi nghệ sĩ Patrick Connan.

Những thông tin và những poster khác sẽ có tạitrang web chính thức của Phòng tranh Hero Complex.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ