Xem bản thử nghiệm

Cặp đôi đạo diễn nhà Wachowski đang sản xuất Ma Trận 4?

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin về phần phim Ma Trận tiếp theo đã xuất hiện từ khá lâu.

Khoảng 2 tháng trước, Internet đã sôi sục với thông tin bộ phim Ma Trận sẽ được reboot. Nhưng Zac Pen (nhà biên kịch được cho là đang đàm phán để viết kịch bản cho phần reboot này) đã đăng một trạng thái lên Twitter rằng sẽ không có bản reboot nào, mà thay vào đó là một phần phim mở rộng thương hiệu Ma Trận, khám phá các nhân vật khác của phim.

Hôm qua, đạo diễn John Wick 3 - Chad Stahelski - đã cung cấp cho chúng ta thêm một chút thông tin về khả năng sẽ có Ma Trận 4:

"Tôi rất vui khi nhà Wachowski không chỉ làm Ma Trận, họ còn mở rộng những gì chúng ta đều yêu thích" - Stahelski nói - "Và nếu nó ngon lành như những gì họ đã từng làm, chỉ cần một cuộc gọi rằng 'hey, chúng tôi muốn cậu làm đóng thế' và tôi sẽ đến và sẵn sàng bị xe húc ngay".

Khi được hỏi liệu chị em nhà Wachowski có đạo diễn bộ phim mới này không, Stahelski đáp "nói chung tôi không chắc. Tôi không chắc Lana có làm không". Nhưng anh này khẳng định chắc chắn họ có tham gia vào quá trình sản xuất phim. "Và nếu họ muốn giúp, tôi sẽ bỏ lại bất kỳ điều gì đang làm để giúp họ".

Cặp đôi đạo diễn nhà Wachowski đang sản xuất Ma Trận 4? - Ảnh 1.

Khi so sánh với những điều Penn từng nói về dự án, có vẻ như dự định mở rộng thế giới Ma Trận là hoàn toàn có thật, chứ không phải là một phần tiếp theo nối tiếp câu chuyện của Neo. Nhưng tất nhiên, cho đến khi có thông tin chính thức, thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Thêm nữa, chúng ta vẫn chưa rõ chị em nhà Wachowski sẽ có vai trò đến mức nào trong bộ phim mới, có thể họ sẽ không trực tiếp đạo diễn bộ phim như trước.

Đối với ngôi sao Ma Trận, Keanu Reeves, từ trước đến nay anh vẫn khá miễn cưỡng về việc tiếp tục tham gia một bộ phim Ma Trận nữa (anh từng cho biết chỉ quay lại khi nhà Wachowski viết kịch bản và đạo diễn, và còn tùy thuộc vào câu chuyện nữa), nhưng mới đây anh này cũng nói rằng nếu được bộ đôi đạo diễn trao cho một kịch bản hoàn hảo, "đó sẽ là một món quà. Tôi sẽ không nói không với nó. Yeah".

Dù sao đi nữa, Chad Stahelski cũng không hề khẳng định chắc cú rằng nhà Wachowski sẽ đóng vai trò lớn như họ đã từng trong các bộ phim Ma Trận trước đây, hay thậm chí là có liên quan đến bộ phim mới. Tuy thuộc vào cách hiểu của bạn về lời nói của đạo diễn John Wick 3, ít nhất thì trong thời gian tới cũng sẽ có một bộ phim nào đó mang hơi hướm Ma Trận xuất hiện. Bạn muốn nó là phần tiếp theo, reboot, hay một câu chuyện hoàn toàn mới diễn ra trong cùng thế giới với 3 phần phim trước?

Cặp đôi đạo diễn nhà Wachowski đang sản xuất Ma Trận 4? - Ảnh 2.

Tham khảo: Collider

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ