[Cập nhật] Sẽ quay lại chương trình quay số may mắn trúng card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB

  Yến Thanh,  

  Kết quả về độc giả may mắn nhất sự kiện chương trình quay số may mắn trúng card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB vừa qua đã bị hủy bỏ.

  [Cập nhật] Sau khi kiểm tra lại người chơi thắng cuộc, chúng tôi quyết định quay lại chương trình quay số may mắn trúng card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB, với lý do người chơi không chia sẻ bài viết trên Facebook cá nhân dưới dạng công khai, hoặc đã xóa bài share hợp lệ. Dự kiến, chương trình sẽ được thực hiện quay lại vào ngày mai. Xin cảm ơn các bạn.

  Đến hẹn lại lên, sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB trị giá 1,5 triệu đồng từ công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang vào 12 giờ trưa ngày 24/08/2015, chúng tôi đã kiểm duyệt lại các mã số may mắn cũng như tài khoản người dùng đăng kí tham gia và vui mừng đưa ra những kết quả sau.

  Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện quay số may mắn trúng card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB, có tổng cộng 6077 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn những chia sẻ, bình luận xung quanh bài viết từ trang chủ và cả Fanpage trên mạng xã hội Facebook.

  Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB trị giá 1,5 triệu đồng là độc giả có mã số: 2131 - sở hữu tài khoản Facebook: Duy Khuong.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Review chi tiết sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo trong bài viết PowerColor R7 240 GDDR5: VGA mạnh dưới 1,5 triệu đồng, thật không thể tin nổi!

  Phần đông game thủ các bộ môn eSport hiện nay đang nằm ở độ tuổi học sinh, sinh viên, chưa có nhiều khả năng về tài chính. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều email nhờ tư vấn card đồ họa chiến game hiệu quả trong tầm giá 1,5 triệu đồng đổ lại.

  Cách đây nửa năm, yêu cầu này quả thực là “bó tay chấm com”. Nếu hay theo dõi các bài top list VGA của chúng tôi, hẳn bạn sẽ thấy nhận định chung cho khoảng giá dưới 1,5 triệu đồng: Yếu như sên, không đáng mua! Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, chúng ta đã có một câu trả lời tuyệt vời: Đó là một sản phẩm đến từ PowerColor, mang tên R7 240.

  Khác biệt tạo nên điểm nhấn hiệu năng của PowerColor R7 240 so với các chiếc R7 240 khác trên thị trường nằm ở việc trang bị bộ nhớ GDDR5 cho băng thông gấp đôi GDDR3.

  Ngoại trừ chiếc R7 250 của chính PowerColor, các sản phẩm dưới 2 triệu đồng khác đều bị R7 240 GDDR5 “đập chết ăn thịt” cả về giá, p/p lẫn thiết kế. Hiệu năng sản phẩm có thể thỏa mãn đa số game trên độ phân giải 1366 x 768, thiết lập medium -> high. Với các game eSport như Dota 2 và LoL, game thủ có thể chiến max setting trên màn Full HD mà không gặp hiện tượng sụt khung hình nào đáng kể.

  Biểu đồ so sánh hiệu năng của PowerColor R7 240 GDDR5 với các card đồ họa trong tầm giá dưới 2,5 triệu đồng:

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------

  Hiện tại, người dùng trên toàn quốc có thể tìm mua card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB tại Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang với giá 1.499.000 VNĐ.

  Và để đảm bảo tính công bằng trong sự kiện, chúng tôi đã quay lại toàn bộ quá trình quay thưởng, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video sau đây:

   

   

  Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày