Nâng cấp phần mềm tính tiền CSM Billing 5.6, lợi ích gì cho phòng máy?

  PV,  

  CSM Billing là phần mềm tính tiền nổi tiếng của thương hiệu CSM do công ty VNG sản xuất và phát hành.

  Không dừng lại ở những thành tựu vốn có, CSM Billing mới đây lại tiếp tục bước vào chiến dịch đổi mới, đồng thời đóng vai trò “chủ tướng” cùng 2 sản phẩm chiến lược là CSM Boot, CSM Click hỗ trợ tối đa cho dịch vụ kinh doanh phòng máy Internet. Qua đó tạo thế tiến công nhằm chiếm lại thị phần phòng máy nội địa trước sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu nước ngoài.

  CSM Billing là phần mềm tính tiền nổi tiếng của thương hiệu CSM do công ty VNG sản xuất và phát hành. Đây cũng là phần mềm được Bộ TT&TT chứng nhận đạt chuẩn, nhiều năm liền đạt giải Sao Khuê. Trong suốt 10 năm phát triển, CSM Billing được đông đảo người dùng ưa chuộng với 28.000 phòng máy sử dụng trên toàn quốc, chiếm gần 70% thị phần.

  Ở các phiên bản đầu, CSM Billing không chỉ có thế mạnh là phần mềm có bản quyền được sử dụng miễn phí mà còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết nhất cho việc quản lý đại lý Internet như tính tiền, quản lý thông tin khách hàng, lập báo cáo doanh thu, ghi nhận chi tiết tất cả giao dịch phát sinh, chặn web đen, lưu trữ nhật ký website...Ngoài ra, CSM có giao diện tiếng Việt rõ ràng, chuẩn xác, dễ sử dụng, có tính bảo mật và ổn định cao, phần mềm này tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows.

  CSM Billing 5.6 tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu

  Trong phiên bản 5.6, CSM Billing cập nhật thêm 5 tính năng ưu việt cùng hàng chục cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn cho các phòng máy đặc biệt các phòng máy quy mô lớn, có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Bên cạnh đó, CSM Billing 5.6 còn cập nhật tính bảo mật, an toàn dữ liệu của máy chủ cũng như nâng cấp khả năng chống lại sự thâm nhập (hack) tại máy trạm.

  Điểm mặt 5 tính năng nổi trội của CSM Billing 5.6

  Thứ nhất, tính năng quản lý kho – dịch vụ: Ngoài các dịch vụ cơ bản như trước đây, tính năng quản lý kho giúp việc kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp hơn qua việc quản lý nhập/xuất/tồn dịch vụ và hệ thống báo cáo đầy đủ. Tính năng này được xem như là một phần mềm quản lý bán hàng thu nhỏ, phục vụ các phòng máy có nhu cầu mở rộng dịch vụ đi kèm như bán đồ ăn, thức uống, thẻ Zing, thẻ điện thoại... Người quản lý được cung cấp đầy đủ công cụ để kiểm soát việc kinh doanh một cách cụ thể và bài bản.

  Chi tiết tính năng quản lý kho và dịch vụ

  Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính năng quản lý kho và dịch vụ không những đảm bảo tính đạt chuẩn vốn có của CSM Billing mà còn thể hiện sự đa năng, đa tiện ích cho hoạt động kinh doanh tại phòng máy.

  Giao diện tính tiền của CSM Billing 5.6

  Thứ hai, quảng bá thông tin phòng máy xuống máy trạm: Nếu trước đây, chủ phòng máy phải vất vả truyền đạt thông tin, chương trình khuyến mãi cho khách hàng bằng nhiều cách: truyền miệng, phát tờ rơi, dựng standee, đăng quảng cáo các kiểu… Giờ đây, CSM Billing 5.6 bổ sung thêm tính năng thông báo dành riêng cho chủ phòng máy, đảm bảo thông tin đến tận tay tận mắt khách hàng, rút ngắn công đoạn lẫn kinh phí quảng bá.

  Quảng bá thông tin xuống máy trạm

  Thứ ba, chính sách khuyến mãi nạp tiền – tặng theo % số tiền nạp: Tính năng này tạo điều kiện để các chủ phòng máy thiết lập sẵn các chính sách giá hoặc các chương trình khuyến mãi theo từng mức tiền nạp của khách hàng. Điều đó giúp việc tính tiền và tặng khuyến mãi hoàn toàn dễ dàng và nhanh gọn.

  Thiết lập chính sách khuyến mãi nạp tiền

  Thứ tư, lấy lại mật khẩu người quản lý: Cho phép chủ phòng máy thiết lập lại mất khẩu người quản lý (Admin) khị bị quên và không thể đăng nhập vào CSM Server.

  Thứ năm, đóng ứng dụng máy trạm với danh sách loại trừ: CSM Server hỗ trợ danh sách các ứng dụng cần khống chế và danh sách các ứng dụng cần cho phép thực thi giúp chủ phòng máy chủ động quản lý, ngăn chặn khách hàng truy cập vào các ứng dụng bị cấm trên máy trạm.

  Các cải tiến mới như: Hiển thị thông báo có tin nhắn chưa đọc trên tab máy trạm, cho phép thay đổi chiều cao cửa sổ “Máy trạm chờ tính tiền” và “Nhật ký Website” trong tab máy trạm, lưu lại độ rộng các cột của các danh sách khi người dùng tùy chỉnh, hiển thị màu sắc thể hiện máy trạm chờ dịch vụ và nợ dịch vụ, tách danh sách hội viên và nhân viên ra riêng biệt…thể hiện tính chuyên nghiệp, linh hoạt.

  Ông Châu Nguyễn Nhật Thanh giám đốc CSM cho biết, “CSM Billing phiên bản 5.6 trước khi cập nhật đã được chúng tôi hội ý từ các chủ phòng máy, những ý kiến được chủ phòng máy đề xuất nhiều sẽ được ưu tiên nâng cấp. Qua phiên bản này, chúng tôi nhận thấy việc lắng nghe ý kiến, tôn trọng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng giúp đội ngũ CSM có nhiều động lực và phát triển nhanh hơn. Chúng tôi mong CSM Billing 5.6 sẽ tiếp tục là cánh tay đắc lực giúp chủ phòng máy kiểm soát tốt hoạt động kinh doanh, phát triển dịch vụ để tăng lợi nhuận”.

  Ban điều hành CSM gặp gỡ và hội ý các chủ phòng máy trước khi cập nhật sản phẩm

  Qua những nỗ lực phát triển phần mềm CSM Billing nói riêng, các phần mềm khác nói chung, CSM đang khẳng định mục tiêu cốt lõi của mình trong chiến dịch giành lại thị phần một cách rõ rệt đó chính là bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm chăm sóc khách hàng và tư thế sẵn sàng đón nhận thách thức. Điều này chắc chắn nằm trong sự mong đợi của những người kinh doanh phòng máy bởi họ luôn cần được lắng nghe, được đóng góp, được sử dụng và ủng hộ những sản phẩm chất lượng do chính người Việt tạo ra.

  Trang chủ CSM: http://csm.zing.vn/

  Tải CSM Billing tại đây!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ