Cặp tai nghe biến đổi chất âm bằng cách đo thính lực của từng người

  M.Đức - WeBuy,  

  Tai nghe là đồ dùng cá nhân, vậy tại sao nó không được cá nhân hóa để phù hợp với gu nhạc của mỗi người nhỉ?

  Cặp tai nghe với khả năng biến đổi chất âm theo khả năng thính lực của từng người

  Nura là một hãng âm thanh tại Australia được thành lập từ 2015, sở hữu công nghệ độc quyền cho phép đo thính lực của từng người và tự động điều chỉnh âm thanh trên tai nghe sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm mới nhất của họ là NuraTrue Pro hiện đang được gọi vốn trên trang Kickstarter cũng sở hữu tính năng độc đáo này, bên cạnh những thông số khác khiến nó trở thành một trong những cặp tai nghe không dây hiện đại nhất hiện nay.

  Cặp tai nghe biến đổi chất âm bằng cách đo thính lực của từng người - Ảnh 2.

  Để đo thính lực, người dùng sẽ kết nối NuraTrue Pro tới smartphone bằng phần mềm của hãng. Phần mềm sẽ đưa ra một bài kiểm tra ở các âm tần khác nhau, người dùng sẽ nhấn nút để phần mềm biết rằng có nghe rõ hay không. Sau bài thử này, tai nghe sẽ phân tích những gì người nghe có thể nghe rõ hoặc khó nghe, từ đó cho ra một EQ tối ưu nhất. Nhờ tính năng này mà NuraTrue Pro sẽ không có một chất âm nhất định mà biến đổi, mang tính cá nhân hóa cao hơn.

  Cặp tai nghe biến đổi chất âm bằng cách đo thính lực của từng người - Ảnh 3.

  Tai nghe trang bị khá nhiều những tính năng hiện đại nhất hiện nay bao gồm Bluetooth 5.3, CODEC Qualcomm aptX Lossless với khả năng truyền nhạc 16-bit 44.1kHz bitrate 1.2 Mbps, khả năng chống ồn chủ động ANC, Spatial Audio, kết nối nhiều thiết bị Multipoint Connection, thời lượng dùng 32 tiếng và khả năng sạc không dây chuẩn Qi.

  Cặp tai nghe biến đổi chất âm bằng cách đo thính lực của từng người - Ảnh 4.

  Sản phẩm có giá bán dành cho người đặt trước là 219 USD, có giá giảm 33% so với niêm yết. Hiện đây đang là một sản phẩm "gây sốt" trên Kickstarter khi dự án nhận được sự ủng hộ của 6846 người, số tiền gọi vốn lên tới 1.6 triệu USD tại thời điểm viết bài.

  [Box thông tin shop] - Gk NuraTrue Pro
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày