Dân ngủ nướng chắc chắn cần món này: Đồng hồ đeo tay với khả năng báo thức bằng cách giật điện

  M.Đức - WeBuy,  

  Âm thanh là không đủ thì làm chút điện cho "tê tê" là thức tỉnh ngay lập tức!

  Đồng hồ giúp bạn "thức tỉnh" bằng cách giật điện

  Bạn là một người ngủ sâu và gặp vấn đề trong việc thức dậy vào buổi sáng? Hãy thử "ngó" qua Shock Clock 3, một chiếc đồng hồ đeo tay với tính năng giật điện để báo thức mỗi sáng. Đồng hồ có thiết kế đơn giản với một vòng đeo bằng cao su, khả năng chống nước và viên pin có thể sử dụng được trong 7 ngày.

  Dân ngủ nướng chắc chắn cần món này: Đồng hồ đeo tay với khả năng báo thức bằng cách giật điện - Ảnh 2.

  Thiết bị sẽ hoạt động với một ứng dụng được cài đặt trên smartphone, cho phép đặt giờ thức dậy. Đến thời điểm đó, Shock Clock 3 sẽ đồng thời tạo ra âm thanh giống đồng hồ báo thức thông thường, rung giống smartwatch và tạo ra một nguồn điện nhỏ - không đủ để gây hại nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy bất ngờ và bật dậy ngay lập tức.

  Sau đó để tắt báo thức, người dùng sẽ phải làm động tác thể dục "Jumping Jack" để vừa gia tăng sức khỏe, vừa loại bỏ cảm giác ngái ngủ. Bạn đã được Shock Clock 3 gọi dậy thì sẽ phải thức để bắt đầu một ngày mới luôn, tránh tình trạng bấm nút tạm dừng báo thức như trên smartphone.

  Dân ngủ nướng chắc chắn cần món này: Đồng hồ đeo tay với khả năng báo thức bằng cách giật điện - Ảnh 3.

  Đây cũng đã là thế hệ thứ 3 của sản phẩm này, được sản xuất bởi một hãng mang tên Pavlok. Trong 5 năm vừa qua thì Pavlok đã có tổng cộng 5 dự án gọi vốn, số tiền nhận được là hơn 1 triệu USD và bán ra 220 nghìn sản phẩm trên toàn cầu.

  Dân ngủ nướng chắc chắn cần món này: Đồng hồ đeo tay với khả năng báo thức bằng cách giật điện - Ảnh 4.

  Sản phẩm có giá là 69 USD (khoảng 1.6 triệu đồng), đã thu hút được hơn 400 người tham gia với số tiền gọi vốn là 44.722 USD (hơn 1 tỷ đồng).

  [Box thông tin shop] - Gk shock clock 3
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ