Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay

  PH - WeBuy,  

  9 mẫu loa và tai nghe chính hãng chất lượng cao, giá lại giảm đến gần 50% không mua là tiếc.

  Mở màn là mẫu tai nghe và loa từ SoundPeats và Tronsmart đang bán chính hãng trên Lazada với mức giảm lần lượt 42 và 23%. Mẫu Soundpeats Air3 được đánh giá cao vì thiết kế gọn nhẹ dễ đeo, pin tốt, âm thanh ổn áp và hợp với ai thích chơi game vì hỗ trợ chuẩn âm thanh aptX Adaptive độ trễ thấp. Trong khi đó Tronsmart T7 là dòng loa mới ra mắt nhưng đã giảm giá liền tay, công suất tận 30W nghe thoải mái ngoài trời mà còn chống nước IPX7, pin đến 12 giờ và chất âm cực mạnh mẽ.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 1.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 2.

  3 mẫu tai nghe khác cũng đang giảm giá cực mạnh từ Sony, Apple và JBL. Mẫu JBL Live Pro ra mắt khá lâu rồi nhưng vì bán rất tốt nên giờ giá mới giảm còn hơn 2 triệu. Tầm giá này bạn sẽ khó mà tìm được sản phẩm khác chống ồn tốt hơn, ngoài ra còn có pin bền bỉ, chống văng nước và âm thanh tùy chỉnh qua app cực hay.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 3.

  Đang dùng iPhone tất nhiên nên ưu tiên mua AirPods, ví dụ như AirPods 2 bản sạc thường này, ra mắt từ năm 2019 nhưng đến nay vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều người. Ưu điểm của dòng này khi dùng với iPhone là độ trễ âm thanh thấp hợp chơi game, micro thu âm tốt để gọi thoại, video call hay họp online tiện hơn.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 4.

  Sony ra mắt WH-1000XM5 rồi nhưng phiên bản XM4 cũ vẫn chưa hết hot, đặc biệt khi giá đã giảm còn 5.x triệu như bây giờ. Mẫu tai nghe này được khen ngợi rất nhiều vì chống ồn cực tốt, chất âm sôi động hấp dẫn, thời lượng pin dài đến 30 tiếng có sạc nhanh và cảm giác đeo rất dễ chịu, thoải mái.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 5.

  Chuyển sang chọn loa di động hiện có rất nhiều mẫu khác giá sale chỉ từ 275.000đ thôi, điển hình như 2 lựa chọn từ Fenda và Mozard dưới đây. Vì giá rẻ vậy nên tất nhiên chất âm của chúng chỉ ở mức vừa đủ dùng trong phòng nhỏ thay loa điện thoại, thiết kế gọn nhẹ khá đẹp và tất nhiên vẫn là hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 6.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 7.

  Muốn nghe nhạc hay hơn hẳn ít nhất phải đầu tư loại giá gần 1 triệu như Tronsmart Groove 2 dưới đây. Mẫu này ưu tiên độ bền nên có thiết kế hầm hố, vỏ cao su chịu lực dày dặn và chống nước hoàn toàn với chuẩn IPX7. Công suất loa 10W cũng rất lớn trong tầm giá, pin đến 6 tiếng vừa đủ dùng và có cả đèn LED nhấp nháy theo nhạc vui mắt.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 8.

  Cuối cùng là LG Xboom Go PL7 dành cho ai cần nghe ở không gian lớn hơn với công suất đến 30W. Mẫu này được đánh giá là có âm thanh cân bằng mọi dải, hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau và cũng có đèn LED nháy theo nhạc cùng chuẩn chống nước IPX5 vừa đủ dùng. Giá LG PL7 hiện đang giảm đến 49% chỉ còn 2.29 triệu nên cực kì hút khách.

  Loa và tai nghe không dây từ Sony, JBL, LG… "nổ" sale lớn, có mẫu giảm đến nửa giá đáng săn ngay - Ảnh 9.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ