"Captain America" Chris Evans: Lần đầu cầm búa Thor sướng hơn cầm khiên Vibranium nhiều

  DG,  

  Captain America vẫn luôn xứng đáng với chiếc búa của Thor, nhưng phải đến đoạn cuối Avengers: Endgame, khán giả mới được tận mắt chứng kiến anh sử dụng Mjolnir để solo với Thanos.

  Mặc dù Avengers: Endgame đã chính thức công chiếu từ hơn nửa năm trước, nhưng những dư âm mà bom tấn này để lại vẫn còn kéo dài đến tận ngày hôm nay. Một trong những khoảnh khắc mà có lẽ không một fan hâm mộ nào có thể quên được chính là khi Captain America (Chris Evans) nhấc bổng chiếc búa Mjolnir và phi thẳng mặt Thanos, cứu Thor thoát khỏi tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

  Captain America Chris Evans: Lần đầu cầm búa Thor sướng hơn cầm khiên Vibranium nhiều - Ảnh 1.

  Một trong những khoảnh khắc bất ngờ nhất trong suốt 3 tiếng Endgame.

  Đây không phải là một khoảnh khắc ngẫu nhiên hay phi lý (trước đó chỉ có Thor sử dụng được chiếc búa này). Tất cả đã được đội ngũ biên kịch Marvel xây dựng từ nhiều năm trước, đặc biệt là trong phần Avengers: Age of Ultron. Thậm chí họ cũng đã xác nhận: Đội trưởng Mỹ vẫn luôn là người xứng đáng, đủ tư cách để sử dụng Mjolnir, chỉ là anh muốn đợi đến khi thích hợp nhất mà thôi.

  Mới đây trong chương trình talkshow The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Chris Evans và khán giả cũng đã có dịp ôn lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Nam diễn viên thậm chí còn thừa nhận lần đầu tiên cầm búa Thor còn sướng hơn cầm khiên Captain America nhiều, khiến cả trường quay được một trận cười khoái chí.

  Captain America Chris Evans: Lần đầu cầm búa Thor sướng hơn cầm khiên Vibranium nhiều - Ảnh 2.

  "Cầm búa Thor thích hơn anh ạ".

  Anh cũng giải thích thêm chiếc khiên Vibranium là món vũ khí quen thuộc của Đội trưởng Mỹ và anh đã quá quen với nó rồi. Nhưng búa Mjolnir lại là một điều hoàn toàn khác biệt và là một trong những bất ngờ mà đến nay anh vẫn tâm đắc nhất. Chris cho rằng khoảnh khắc này là một cái kết vẹn toàn cho Cap, là minh chứng hùng hồn nhất cho thấy anh là người xứng đáng với chiếc búa ma thuật, cũng là người đội trưởng hoàn hảo của Avengers.

  Cuối cùng, Chris cũng không quên “đá đểu” sang anh đồng nghiệp Thor của mình: “Tôi nghĩ là Chris Hemsworth không thích khoảnh khắc đấy đâu”. Mà đúng là thế thật! Trong sự kiện Comic Con ở Chicago hồi tháng 10 vừa qua, Chris Hemsworth từng đùa rằng: "Lúc ấy tôi giận tím người luôn á! Tôi là tôi không thích mọi người cứ táy máy động vào chiếc búa của tôi đâu nhé, đấy là đồ chơi của tôi cơ mà. Cảm ơn Cap nhé, nhưng trả lại cái búa cho tôi, anh có cái khiên tí hon của mình rồi còn gì".

  Captain America Chris Evans: Lần đầu cầm búa Thor sướng hơn cầm khiên Vibranium nhiều - Ảnh 3.

  "Hemsworth chắc là không thích khoảnh khắc đấy đâu".

  Trong bài phỏng vấn mới đây với tờ Slash Films, nhà sản xuất Avengers: Endgame Trinh Tran đã có những chia sẻ thú vị về cảnh phim lịch sử này: “Tôi nhớ khi ấy Chris đã háo hức đến nhường nào. Mặc dù tất cả chúng tôi đều đã biết trước kịch bản, nhưng khi tận mắt nhìn thấy cậu ấy đứng sừng sững ở đó và nhấc chiếc búa lên, cảm giác thật tuyệt vời, thật thoả mãn”.

  Sau khi trận chiến với Thanos kết thúc, Captain America đã lựa chọn quay trở về quá khứ để ở bên cạnh người mình yêu, và trao lại chiếc khiên Vibranium cho Falcon. Đoạn kịch bản chính thức của Avengers: Endgame mà Marvel mới công bố cách đây không lâu cũng đã xác nhận “ông lão” Steve Rogers ở cuối phim đã 112 tuổi rồi.

  Theo BuzzFeed

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày