"Captain America" cuối cùng cũng chịu cho iPhone 6s nghỉ hưu

Tuấn Nguyễn,  

Ngôi sao “Captain America” Chris Evans đã quyết định chuyển sang chiếc iPhone mới.

Ngôi sao “Captain America” Chris Evans tiết lộ rằng từ trước đến nay anh vẫn sử dụng chiếc iPhone 6s và cuối cùng đã quyết định chuyển sang một chiếc iPhone mới. Chris Evans đăng dòng “cáo phó” nhỏ trên Twitter dành tặng cho chiếc điện thoại trung thành của anh.

“RIP iPhone 6s”, Evans viết. “Chúng ta đã có một hành trình tốt đẹp. Tôi sẽ nhớ nút Home của bạn. Tôi không muốn nhớ lại cuộc chiến hàng đêm cố gắng sạc pin cho bạn. Hoặc những bức ảnh nhiễu hạt mà bạn chụp. Hoặc việc bạn đột ngột giảm từ 100% pin xuống còn 15%, rồi sập nguồn hoàn toàn chỉ vài phút. Đó là một hành trình ly kỳ. Hãy yên nghỉ, anh bạn."

"Captain America" cuối cùng cũng chịu cho iPhone 6s nghỉ hưu - Ảnh 1.

Được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2015, iPhone 6s thuộc thế hệ điện thoại thứ 9 của Apple (theo khung thời gian phát hành). iPhone 6s có thể được xem “ông cụ” theo tiêu chuẩn smartphone hiện nay, máy đã bị ngừng sản xuất khi Apple phát hành thế hệ thứ 12 vào năm 2018. Chúng ta hiện đang ở thế hệ thứ 15.

iPhone 6s vẫn liên tục được hỗ trợ phiên bản iOS mới nhất. Tuy nhiên khi iOS 16 được phát hành vào tháng 9, Apple sẽ loại bỏ iPhone 6s khỏi danh sách thiết bị được hỗ trợ.

"Captain America" cuối cùng cũng chịu cho iPhone 6s nghỉ hưu - Ảnh 2.

Chris Evans sử dụng iPhone 6s

Dù là diễn viên nổi tiếng, dư sức mua một chiếc điện thoại mới, Evans chưa bao giờ thể hiện mình là một người thích sử dụng công nghệ mới nhất.

"Gửi tất cả các loại công nghệ, có còn nhớ những năm 90 khi ngươi chỉ đơn giản là hoạt động???”. Evans tweet vào năm 2019. "Tôi không cần tính năng ‘thông minh' trên TV, máy lạnh, đèn, nhạc, tủ lạnh, camera an ninh và xe hơi. Ngươi là sự phiền phức đối với tất cả mọi người. Không xứng đáng.”

"Captain America" cuối cùng cũng chịu cho iPhone 6s nghỉ hưu - Ảnh 3.

Theo hình ảnh trên Instagram, Chris Evans dường như đã nâng cấp lên một chiếc iPhone 13. Dựa trên thói quen sử dụng công nghệ, có vẻ như anh sẽ không thấy cần thiết trong việc nâng cấp máy khi iPhone 14 ra mắt sau vài tháng nữa.

Tham khảo: Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ