Casio hồi sinh máy tính kiêm chức năng chơi nhạc, game từ thập niên 80

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài tính năng tính toán thông thường, Casio SL-880 còn được tích hợp một trò chơi bắn súng đơn giản và các hiệu ứng âm thanh mỗi khi bấm phím.

Trở lại năm 1980, Casio phát hành một chiếc máy tính cầm tay kiêm máy chơi nhạc, game với tên gọi MG-880. Rõ ràng, bọn trẻ rất thích chiếc máy tính này vì chúng có thể chơi những trò chơi lấy cảm hứng từ không gian bé xíu của màn hình LCD với những con số.

Mới đây, Casio đã bất ngờ hồi sinh dòng sản phẩm độc đáo này với phiên bản SL-880. Máy sẽ chính thức được bán ra tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 3 này.

Cho tới thời điểm này, giá bán chính thức của SL-880 vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự kiến giá bán sẽ ở vào khoảng 2000 Yên Nhật (khoảng 430 ngàn đồng).

Casio SL-880 - huyền thoại máy tính cầm tay kiêm chơi nhạc, game đã trở lại

Casio chưa cho biết liệu họ có phát hành sản phẩm này tại các thị trường khác hay không. Theo thông cáo báo chí của hãng sản xuất này thì “máy tính sẽ được trang bị một trò chơi bắn súng đơn giản và thú vị. Người chơi sẽ nhập vai để đánh chặn những kẻ xâm lược”.

Tất nhiên, thiết bị cũng sẽ hoạt động như một chiếc máy tính cầm tay cơ bản với các tính năng tính toán, tùy chọn giữa chế độ dùng pin và năng lượng mặt trời cũng như hiển thị số với kích thước lớn.

Tham khảo: Engadget

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ