Casio sẽ ra mắt smartwatch thương hiệu G-Shock vào năm 2021?

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu Casio có thể ra mắt một chiếc smartwatch thương hiệu G-Shock để cạnh tranh với Apple Watch?

Chắc hẳn chúng ta không ai là xa lạ với thương hiệu đồng hồ điện tử G-Shock tới từ Casio nữa. Và trong kỷ nguyên số hóa hiện tại, có vẻ như Casio sẽ quyết định tung ra một chiếc smartwatch dưới thương hiệu G-Shock trong tương lai, tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Casio sẽ ra mắt smartwatch thương hiệu G-Shock vào năm 2021? - Ảnh 1.

Đồng hồ Casio Pro Trek Smart WSD-F30

Cụ thể, các nguồn tin từ thị trường Nhật Bản đã cho biết, chiếc smartwatch thương hiệu G-Shock sẽ được Casio trình làng vào năm 2021, đi kèm nhiều tính năng thông minh tương tự với các thiết bị Apple Watch, ngoài ra chiếc đồng hồ này cũng sẽ tích hợp sẵn các cảm biến đo nhịp tim hay GPS giúp thiết bị có khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng.

Casio cũng công bố một bản tài liệu cho thấy có khả năng các thiết bị đồng hồ thông minh của G-Shock sẽ có tên là G-Smart, cùng với nhiều tính năng fitness khác.

Casio sẽ ra mắt smartwatch thương hiệu G-Shock vào năm 2021? - Ảnh 2.

Smartwatch thương hiệu G-Shock sẽ có tên G-Smart?

G-Shock là một trong những thương hiệu đồng hồ điện tử với bề dày lịch sử 35 năm, với hàng loạt những chiếc đồng hồ đình đám cũng như có chất lượng cực kỳ tốt so với giá thành mà người dùng phải bỏ ra. Với kỷ nguyên số hóa hiện nay, cũng sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu G-Shock đang phát triển một mẫu smartwatch cho riêng mình. Vấn đề chỉ còn nằm ở chỗ liệu Casio sẽ có kế hoạch gì để có thể thu hút người dùng, cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác, đặc biệt là Apple Watch khi mới bước chân vào thị trường thiết bị đeo thông minh.

Tags: