Cậu bé 8 tuổi đưa em gái 4 tuổi đi ăn nhờ học lái xe qua... Youtube

  Long.J,  

  Qúa đói bụng, anh trai 8 tuổi đã dùng ôtô của bố đưa em gái 4 tuổi tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's.

  Tờ Daily Mail dẫn lời của cảnh sát ở East Palestine, cho biết một cậu bé 8 tuổi đã tự đưa em gái 4 tuổi tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's bằng xe ôtô của bố.

  Sau khi bị cảnh sát "túm", cậu bé khai nhận đã học toàn bộ cách vận hành ôtô, tín hiệu giao thông... bằng cách xem video trên Youtube.

  Tên "thủ phạm" chưa học hết tiểu học và em gái chưa tốt nghiệp mẫu giáo cảm thấy vô cùng đói bụng, chúng quyết định không đánh thức bố mẹ mà "vô tư" lấy chìa khóa xe, nổ máy tới McDonald's cách nhà hơn 2,5 km.

  Cho tới thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn cảm thấy hoang mang khi không hiểu làm thế nào "tài xế" 8 tuổi kia có thể đạp được chân ga và phanh xe. Điều đáng ngạc nhiên là, hai anh em đã thực hiện thành công một lượt rẽ phải và đi qua 4 nút giao thông có đèn hiệu một cách thuần thục và không có vấn đề gì xảy ra.

   Ảnh chỉ mang tính chất minh họa...

  Ảnh chỉ mang tính chất minh họa...

  Những nhân viên tại cửa hàng McDonald's vô cùng ngạc nhiên khi thấy hai đứa trẻ lái xe vào sân. Một số người cho rằng họ là "nạn nhân" của một trò đùa (prank) được sắp đặt tinh vi để gây cười.

  Jake Koehler, nhân viên cảnh sát tại hiện trường trong một phát biểu với WKBN News cho biết, cậu bé 8 tuổi kia chỉ muốn một chiếc bánh pho-mát thôi (cheese-burger). "Tôi nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ đối mặt với một tình huống tương tự trong suốt sự nghiệp của mình", Jake nói.

  Hai anh em liều lĩnh này may mắn không bị khoản phạt nào do chúng còn quá bé, tuy nhiên, cảnh sát đã liên lạc ngay với cha mẹ chúng để chắc chắn rằng trường hợp tương tự sẽ không xảy ra nữa.

  Theo Daily Mail

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày