Cậu bé kiếm hơn 200 triệu/tuần nhờ kinh doanh đồ chơi "Made in china"

  Long.J,  

  Mới 14 tuổi nhưng cậu bé Will Deeth đã kiếm được 10.000 USD một tuần nhờ buôn bán đồ chơi Trung Quốc trên Ebay.

  Báo Thanh niên Trung Quốc (China Youth Daily) cho biết, cha mẹ của Will đều là doanh nhân trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc. Một lần, Will xin phép cha mẹ cho cậu đi Trung Quốc cùng. Nhận ra năng khiếu kinh doanh của con trai từ tấm bé, mẹ Will nhanh chóng đồng ý và ủng hộ con trai.

  Will chia sẻ, cậu không chỉ đến Trung Quốc để kinh doanh mà còn để trải nghiệm những điều thú vị. Gia đình đã đến thăm Tử Cấm Thành, Cung điện Mùa hè và Vạn Lý Trường Thành cùng các địa danh nổi tiếng khác của Trung Quốc.

  Cậu bé đã chọn được rất nhiều mặt hàng tại Trung Quốc (chủ yếu là đồ chơi) để mang về Úc và rao bán trên eBay. Vì thời điểm đó đang là mùa Giáng Sinh nên đồ chơi của Will bán cực chạy. Chỉ sau 1 tuần, Will thu về hơn 10.000 USD lợi nhuận trong khi tiền vốn chỉ có... 2.500 USD

   Nụ cười rạng rỡ của doanh nhân trẻ thành công

  Nụ cười rạng rỡ của "doanh nhân" trẻ thành công

  Will dự định sẽ tự mua một căn nhà cho riêng mình trước năm 18 tuổi. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn hoạt động kinh tế lâu dài theo mô hình kinh doanh hiện tại, cậu đã nghĩ đến việc mở rộng đầu tư hơn nữa.

  Tài không đợi tuổi, thành công sẽ đến với kẻ biết nắm bắt cơ hội dù bạn là ai. Bạn có nhớ số tiền đầu tiên mình kiếm ra là năm bao nhiêu tuổi không?

  Theo shanghaiist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày