Cậu thanh niên gây bão mạng khi hồn nhiên chơi oẳn tù xì qua cửa sổ máy bay với anh nhân viên mặt đất, lại còn lên luôn kèo thách đấu lại

  DG,  

  Đôi khi kết bạn cũng thật dễ dàng chứ chẳng phức tạp như chúng ta tưởng.

  Có một số người sở hữu khả năng rất kỳ lạ, đó là có thể làm thân với bất cứ ai chỉ trong nháy mắt, cho dù là họ mới chỉ gặp người đó, hoặc thậm chí là… chẳng hề quen biết gì người đó cả.

  Ví dụ như cậu thanh niên 23 tuổi Robert Meadows dưới đây chẳng hạn. Sau khi cùng cô bạn gái Brianna Kolbe lên chuyến bay đến thành phố Atlantic (Mỹ), anh chàng này đã không chịu ngồi yên, mà nhất quyết phải chơi oẳn tù xì qua cửa sổ với một cậu nhân viên mặt đất mới chịu.

  Thú vị hơn là cậu nhân viên kia cũng chẳng hề ngại ngùng gì, hưởng ứng ngay lập tức, và thậm chí còn tỏ ra có chút “cay cú” khi để thua Robert nữa chứ.

  Cậu thanh niên hào hứng oẳn tù xì qua khung cửa sổ máy bay với anh nhân viên mặt đất.

  Trước sự thân thiện có một không hai này, cô bạn gái Brianna đã lập tức quay lại cuộc “đại chiến” giữa 2 người và đăng tải lên Twitter. Thật bất ngờ khi đoạn video đó đã thu hút đến 2 triệu lượt yêu thích, đồng thời cũng giúp Robert dễ dàng tìm lại được đối thủ của mình - anh nhân viên sân bay Allain Bantaya.

  Cậu thanh niên gây bão mạng khi hồn nhiên chơi oẳn tù xì qua cửa sổ máy bay với anh nhân viên mặt đất, lại còn lên luôn kèo thách đấu lại - Ảnh 2.

  "Thực sự là bạn trai tôi làm thân với bất cứ ai cũng dễ như bỡn ấy" - Brianna tỏ ra khá tự hào khi đăng tải đoạn video cực dễ thương này lên Twitter.

  Chia sẻ với tờ Time, Robert cho biết: “Tôi chỉ muốn tỏ ra thân thiện thôi, vì có vẻ như rất nhiều người đã quên mất thân thiện là như thế nào rồi”. Còn cô bạn gái Brianna thì dí dỏm tiết lộ: “Hai người họ sau khi tìm được Twitter của nhau thì vẫn giữ liên lạc đến bây giờ, và còn đang lên kèo thách đấu oẳn tù xì lại nữa cơ đấy”.

  Cậu thanh niên gây bão mạng khi hồn nhiên chơi oẳn tù xì qua cửa sổ máy bay với anh nhân viên mặt đất, lại còn lên luôn kèo thách đấu lại - Ảnh 3.

  Anh nhân viên sân bay Allain cũng tỏ ra bất ngờ khi mình bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau vài trận oẳn tù xì với một người lạ trên máy bay.

  Cậu thanh niên gây bão mạng khi hồn nhiên chơi oẳn tù xì qua cửa sổ máy bay với anh nhân viên mặt đất, lại còn lên luôn kèo thách đấu lại - Ảnh 4.

  Robert: "Lên kèo tái đấu đi bạn ơi!", Allain: "Chiến luôn bạn ơi!"

  Theo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ