CEO Amazon Jeff Bezos ly dị vợ sau 25 năm chung sống

Nguyễn Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Họ còn cho biết thêm, "nếu biết trước mình sẽ chia tay sau 25 năm, chúng tôi vẫn sẽ lại bên nhau."

Trên tài khoản Twitter của mình, CEO của Amazon, ông Jeff Bezos vừa cho biết sẽ ly dị người vợ đã chung sống với mình 25 năm nay, MacKenzie Bezos. Thông tin này được đưa ra chỉ 3 ngày trước ngày sinh nhật thứ 55 của ông.

"Như gia đình và những người bạn thân của chúng tôi đã biết, sau một thời gian dài tìm hiểu tình cảm và thử thách ly thân, chúng tôi đã quyết định ly di và tiếp tục chia sẻ cuộc sống của nhau như những người bạn." Cặp đôi này cho biết trong tuyên bố của mình.

"Nếu chúng tôi biết trước mình sẽ chia tay sau 25 năm, chúng tôi vẫn sẽ lại bên nhau." Họ cho biết thêm.

CEO Amazon Jeff Bezos ly dị vợ sau 25 năm chung sống - Ảnh 1.

Bà MacKenzie Bezos là một trong những nhân viên đầu tiên của Amazon. Hai người gặp nhau lần đầu tại D.E. Shaw, một quỹ đầu cơ và là một hãng phát triển công nghệ, trước khi ông Jeff Bezos sáng lập nên Amazon. Họ có với nhau 4 đứa con.

Các câu chuyện ở Amazon cho rằng, một phần trong kế hoạch kinh doanh của công ty được viết trong khi cặp đôi này đang xuyên đất nước, từ New York đến Seattle.

Bà MacKenzie Bezos là một tiểu thuyết gia, và bà đã viết một số quyển sách, bao gồm "The Testing of Luther Albright" (Phép thử của Luther Albright) và "Traps".

Trước đây khi trả lời tạp chí Vogue, bà từng cho biết, sự đối lập về tính cách của cặp đôi này đã bù trừ cho nhau. "Anh ấy thích gặp mọi người." Bà cho biết. "Anh ấy là một người quảng giao. Những bữa tiệc cocktail lại gây căng thẳng với tôi. Những đoạn hội thoại ngắn ngủi, số lượng của chúng - đó không phải thế mạnh của tôi."

Hiện tại, theo Bloomberg, tài sản của ông Jeff Bezos trị giá 137 tỷ USD, biến ông trở thành người giàu nhất trên thế giới.

Tham khảo Business Insider

NỔI BẬT TRANG CHỦ