CEO Đặng Việt Dũng bác bỏ thông tin Uber tạm dừng hoạt động tại Việt Nam

PV , Theo Thời Đại  

Trước thông tin Uber sẽ tạm dừng hoạt động tại Việt Nam được chia sẻ "rầm rộ" trên mạng xã hội, CEO Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng khẳng định đó chỉ là "tin vịt", mọi hoạt động vận hành của hãng xe này vẫn đang bình thường.

Ngày 23/9 trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xuất hiện hàng loạt thông tin Uber tạm dừng hoạt động tại Việt Nam. Cụ thể, người dùng facebook liên tục chia sẻ đường link một bài viết có tựa đề "Uber chính thức tạm dừng hoạt động tại Việt Nam" đăng trên một trang thông tin không rõ nguồn gốc.

Trang tin này viết: "Quyết định tạm dừng hoạt động này của Uber Việt Nam được cho là hành động pháp lý bắt buộc vì việc tiếp tục hoạt động sau khi bị truy thu số tiền thuế khổng lồ lên đến 66,68 tỷ đồng là quá sức chi trả của Uber Việt Nam".


Tin đồn được nhiều facebooker chia sẻ. Ảnh chụp màn hình.

Tin đồn được nhiều facebooker chia sẻ. Ảnh chụp màn hình.

Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Việt Dũng, CEO Uber Việt Nam đã bác bỏ và khẳng định đó chỉ là "tin vịt", không đúng sự thật.

"Tôi không biết tin đồn này đến từ đâu, thật ra đây cũng không phải lần đầu xuất hiện nhiều tin đồn Uber sẽ dừng hoạt động như thế này. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ truyền thông rộng rãi việc đây chỉ là tin đồn để các đối tác tài xế yên tâm làm việc", ông Dũng chia sẻ.


Ông Đặng Việt Dũng.

Ông Đặng Việt Dũng.

Liên quan đến số tiền truy thu thế, vị CEO cho biết Uber vẫn đang làm việc với cơ quan thuế. Hiện tại, mọi hoạt động vận hành của ứng dụng này vẫn đang bình thường tại thị trường Việt Nam.

NỔI BẬT TRANG CHỦ