CEO Hoàng Song Hà: Người truyền lửa cho cộng đồng doanh nhân nữ trẻ

Quang Vũ,  

Xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng là hình ảnh mà cộng đồng phái đẹp nhìn thấy ở nữ CEO tài ba Hoàng Song Hà. Với ước mơ xây dựng chuỗi nhà thuốc thiện nguyện, đồng thời định hướng người trẻ khởi nghiệp, Hoàng Song Hà trở thành mẫu phụ nữ trẻ thành công mà nhiều người mơ ước.

CEO Hoàng Song Hà: Người truyền lửa cho cộng đồng doanh nhân nữ trẻ - Ảnh 1.

CEO Hoàng Song Hà: Tài - Sắc vẹn toàn

Nữ CEO trẻ đã có nhiều năm kinh doanh về lĩnh vực thời trang, làm đẹp khi được biết đến là Founder của Tín Đồ Hàng Hiệu.

Từ đam mê làm đẹp và chăm sóc cho mọi người, nữ doanh nhân đã nghiên cứu, học hỏi một cách khoa học về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Từ đó, chị sáng lập Thiên Ý Pharma với mong muốn chăm sóc sức khoẻ từ tâm cho mỗi cá nhân các thành viên trong gia đình mình, cũng như cho hàng triệu gia đình Việt khác.

Với lòng nhiệt huyết và năng lực của mình, Hoàng Song Hà đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm của Thiên Ý Pharma đều được sản xuất và kiểm định dựa trên tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều đạt chuẩn GMP và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Hãy là khách hàng của chính mình

Bản thân vị CEO trẻ Hoàng Song Hà vốn là mẫu người phụ nữ hiện đại. Vì vậy, nữ doanh nhân cho rằng để có được hạnh phúc trọn vẹn, cần sống và làm việc theo cách mình muốn.

Cũng chính vì thế mà ngoài việc dành thời gian cho công việc, nữ doanh nhân Hoàng Song Hà còn dành thời gian chăm sóc bản thân. "Phục vụ khách hàng là việc cần làm. Chú trọng sản phẩm là cần thực hiện. Chăm sóc bản thân là việc cần quan tâm".

CEO Hoàng Song Hà: Người truyền lửa cho cộng đồng doanh nhân nữ trẻ - Ảnh 2.

Hoàng Song Hà vốn là người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và lĩnh vực dược. Vì vậy, ngoài chăm sóc ngoại hình, với những bộ cánh tôn dáng, nữ CEO còn đề cao việc chăm sóc cơ thể và dung nhan từ bên trong.

"Là một người hoạt động trong ngành dược, tôi đề cao lối sống tối giản và hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên học thuyết tạng phủ. Các sản phẩm của Thiên Ý Pharma đều thấm nhuần học thuyết này và giúp bồi bổ đủ 5 tạng: tâm, phế, tỳ, can, thận trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Chính bởi vậy, tôi và gia đình sử dụng những sản phẩm của Thiên Ý Pharma mỗi ngày".

Hoàng Song Hà chia sẻ rằng, với cô, bản thân mình trải nghiệm sản phẩm như một khách hàng là cách tốt để "bán" đi giá trị gồm sản phẩm, dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp mình đang có.

Đó cũng là giá trị mà chúng ta trao đi và một giá trị khác sẽ được nhận lại: Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.

CEO Hoàng Song Hà: Người truyền lửa cho cộng đồng doanh nhân nữ trẻ - Ảnh 3.

Thành công từ tâm

Trong năm 2020, khi cơn lũ lịch sử càn quét miền Trung, Hoàng Song Hà đã trao tặng hơn 2000 áo phao và các phần quà cho bà con vùng lũ ở Quảng Bình. Những chiếc ao phao cứu cánh vào đúng lúc cần thiết, không chỉ mang lại một cơ hội sống, mà còn là cánh tay cứu giúp được cả một cuộc đời.

Cũng trong năm 2020, khi đại dịch Covid-19 hoành hành, Thiên Ý Pharma đã có rất nhiều sản phẩm được đưa đến tay khách hàng, đặc biệt Thiên Ý Pharma đã tặng hơn 10.000 sản phẩm tới những bệnh nhân F0 và đồng hành hướng dẫn cho đến khi họ khỏi bệnh.

Song song đó, Hoàng Song Hà cùng Thiên Ý Pharma đã trao khẩu trang cho bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch. Điều hạnh phúc của Doanh nhân Hoàng Song Hà và Thiên Ý Pharma không phải là bán được rất nhiều hàng mà là cứu được rất nhiều người.

Năm 2022, một chuỗi nhà thuốc thiện nguyện manh nha và đã được triển khai. Cơ sở đầu tiên được khai trương tại Hà Nội và cơ sở tiếp theo hoạt động tại TP Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh của những nhà thuốc này không chỉ kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thông thường, mà chính là những hoạt động vì sức khỏe toàn dân được tổ chức định kỳ diễn ra hàng tháng dành cho cộng đồng.

CEO Hoàng Song Hà: Người truyền lửa cho cộng đồng doanh nhân nữ trẻ - Ảnh 4.

Những thành công ấy đã được ghi nhận khi vào năm 2019, doanh nhân Hoàng Song Hà đã vinh dự đạt được danh hiệu Gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu khi có những hoạt động cồng ý nghĩa bên cạnh công việc kinh doanh. Đồng thời, nữ CEO còn nằm trong top 100 International Business Style Award 2021-2022 và vinh dự được vinh danh ở hạng mục Top 10 Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài. Mới đây, Hoàng Song Hà gặt hái thêm thành công khi trở thành Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Thành công không chỉ đến từ những giá trị mà bạn nhận được. Thành công đến từ Tâm bạn đã trao đi những gì. Quả ngọt sẽ được ban tặng cho bạn.

https://genk.vn/ceo-hoang-song-ha-nguoi-truyen-lua-cho-cong-dong-doanh-nhan-nu-tre-20220816091422239.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ