CEO Lei Jun xác nhận Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện quan trọng vào cuối tháng, Mi Max 3 ra mắt vào tháng 7

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Trước đó, ông Lei Jun cũng đã hé lộ rằng Xiaomi sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới trong sự kiện chuẩn bị diễn ra ở Thâm Quyến.

Những tin đồn, rò rỉ và cả thông tin từ phía Xiaomi gần đây cho thấy hãng này sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng này, có thể là ngày 31/5. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết những sản phẩm nào sẽ được ra mắt tại sự kiện sắp diễn ra ở Thâm Quyến.

Tuy nhiên, xuất hiện những báo cáo chỉ ra rằng Xiaomi sẽ trình làng smartphone cao cấp Mi 8 và smartphone đặc biệt kỷ niệm 8 năm thành lập vào cuối tháng này. Ngoài ra, vòng đeo tay thông minh Mi Band 3 cũng có khả năng được ra mắt.

Bên cạnh những sản phẩm trên, một vài người còn suy đoán về sự xuất hiện của smartphone Mi Max 3. Thế nhưng tin đồn về việc Mi Max 3 ra mắt cuối tháng này mau chóng bị chính CEO Xiaomi dập tắt.

CEO Lei Jun xác nhận Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện quan trọng vào cuối tháng, Mi Max 3 ra mắt vào tháng 7 - Ảnh 1.

Cụ thể, ông Lei Jun vừa chính thức xác nhận trên Weibo rằng sự kiện Thâm Quyến sẽ được diễn ra vào cuối tháng này. Bên cạnh đó, CEO của Xiaomi cũng cho biết Mi Max 3 đang trong giai đoạn phát triển, phải tới tháng 7 mới có thể ra mắt được.

Theo tin đồn trước đây, Mi Max 3 sẽ có màn hình 6.99 inch, độ phân giải FHD+ và pin lên tới 5.500mAh, có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Ngoài sạc không dây chuẩn Qi, có thông tin cho rằng Mi Max 3 còn được trang bị cả công nghệ quét mống mắt để tăng cường bảo mật.

Các thông số khác của Mi Max 3 bao gồm camera kép phía sau, chip Snapdragon 636 3GB RAM và 64GB lưu trữ cho bản thường và Snapdragon 660, 4GB RAM và 128GB lưu trữ cho bản nâng cấp.

Trong khi đó smartphone cao cấp Mi 8 và smartphone đặc biệt kỷ niệm 8 năm thành lập sẽ được trang bị các phần cứng và công nghệ cao cấp như chip Snapdragon 845, 8GB RAM, vân tay bên dưới màn hình và nhận dạng khuôn mặt 3D.

Bình luận