CEO Xiaomi hé lộ Mi 7 có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Sau Vivo và Huawei, Xiaomi có thể là hãng smartphone Trung Quốc tiếp theo ra mắt smartphone với cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

Mọi năm, Xiaomi thường trình làng một hai smartphone cao cấp cùng lúc. Năm nay, Xiaomi đã trình làng smartphone Mi MIX 2S vào ngày 27/3 vừa qua mà không hề nhắc gì tới Mi 7. Mi MIX 2S cũng khiến nhiều fan thất vọng khi không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tuy nhiên, trả lời một fan trên Weibo, CEO Lei Jun của Xiaomi đã xác nhận rằng Mi 7 sắp ra mắt sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Thời gian, cấu hình và các thông số khác của Mi 7 không hề được vị CEO này nhắc tới.

CEO Xiaomi hé lộ Mi 7 có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

CEO Xiaomi xác nhận Mi 7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình trên Weibo

Trước đó, tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ sớm trình làng Mi 7 và Mi 7 Plus. Tập tin firmware rò rỉ gần đây đã tiết lộ khá nhiều thông tin và tính năng của Mi 7. Tuy nhiên, firmware không cho thấy Mi 7 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình. Cho tới nay, chúng ta đã biết Mi 7 (tên mã Dipper) sẽ có màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 845, camera 16 MP với AI phía sau, khả năng nhận dạng khuôn mặt tiên tiến và pin 3.400 mAh có hỗ trợ sạc không dây.

CEO Xiaomi hé lộ Mi 7 có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ được cho là Xiaomi Mi 7

Tập tin firmware rò rỉ của Mi 7 Plus (tên mã Ursa) hé lộ máy sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều này cho thấy nhiều khả năng Xiaomi sẽ chỉ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Mi 7 Plus. Các thông số khác của Mi 7 Plus bao gồm màn hình OLED, chip Snapdragon 845, camera kép có zoom quang học và pin 4.000 mAh.

Dự kiến bộ đôi Mi 7 sẽ được ra mắt vào tháng Sáu tới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ