Xiaomi xác nhận smartphone dành cho game thủ Black Shark sẽ được trình làng vào ngày 13/4

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Đây sẽ là câu trả lời của Xiaomi dành cho smartphone chuyên game của Razer.

Cuối năm ngoái, Razer - hãng sản xuất laptop và phụ kiện dành riêng cho game thủ - đã chính thức trình làng Razer Phone, smartphone đầu tiên dành riêng cho việc chơi game. Ngay sau khi ra mắt, Razer Phone đã nhận được phản hồi tích cực từ cả chuyên gia và các game thủ.

Xiaomi xác nhận smartphone dành cho game thủ Black Shark sẽ được trình làng vào ngày 13/4 - Ảnh 1.

Chẳng bao lâu sau, thông tin về việc Xiaomi đang hỗ trợ một startup phát triển smartphone chơi game có tên Black Shark đã xuất hiện trên internet. Và mới đây, Black Shark, thương hiệu smartphone dành cho game thủ được Xiaomi cấp vốn, đã chính thức hé lộ rằng thiết bị đầu tiên của họ sẽ được trình làng vào ngày 13/4 tới.

Vì Xiaomi chỉ cấp vốn cũng như các hỗ trợ khác nên nhiều khả năng thiết bị sắp ra mắt sẽ mang thương hiệu Black Shark chứ không phải Xiaomi. So với Xiaomi, thương hiệu này cũng dễ đọc và dễ nhớ hơn với khách hàng quốc tế.

Xiaomi xác nhận smartphone dành cho game thủ Black Shark sẽ được trình làng vào ngày 13/4 - Ảnh 2.

Logo của Qualcomm cũng xuất hiện trong giấy mời sự kiện 13/4 của Black Shark nên gần như chắc chắn mẫu smartphone này sẽ được trang bị chip Snapdragon 845. Dự kiến các thông số khác bao gồm 6 GB hoặc 8 RAM, dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 256 GB. Máy cũng có thể được trang bị màn hình 120 Hz tương tự Razer Phone nhằm đảm bảo trải nghiệm game mượt mà nhất.

Hiện tại, chưa rõ smartphone của Black Shark sẽ có mức giá bao nhiêu. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng nó sẽ rẻ hơn đáng kể so với Razer Phone.

NỔI BẬT TRANG CHỦ