[CES 2017] AiFi, những chiếc loa nhỏ bé có khả năng "hợp nhất" tạo thành dàn loa công suất cực lớn, giá hơn 6 triệu đồng mỗi chiếc

Dee Tee,  

Giải pháp này do một hãng công nghệ từ Thụy Điển mang tới tham dự hội chợ CES 2017.

Một dàn loa công suất lớn sẽ mang tới cảm hứng giúp bạn quẩy hết mình trong những dịp vui, nhưng thường thì chúng có giá cao và vô cùng cồng kềnh, mang vác tới các bữa tiệc không thực sự dễ dàng. Đó là còn chưa xét tới việc những dàn loa công suất lớn thường yêu cầu thiết lập phức tạp và đòi hỏi một số thiết bị hỗ trợ khác.

Giờ đây có một lựa chọn khác dành cho bạn, đó là tạo ra một loa công suất lớn từ những chiếc loa nhỏ bé. Có tên AiFi, sản phẩm của một công ty Thụy Điển mang tới hội chợ CES 2017 gây ấn tượng lớn, bởi đây là giải pháp dành rất nhiều khách hàng tìm kiếm lâu nay.

Mỗi chiếc loa nhỏ có thể hoạt động độc lập, không khác nhiều sản phẩm mini spreaker trên thị trường, nhưng chúng có khả năng gắn vào nhau và tạo nên một bức tường khổng lồ có khả năng phát nhạc.

Khi kết hợp với nhau, những chiếc loa AiFi nhỏ bé có thể tạo nên một hệ thống phát nhạc cỡ lớn, công suất cực lớn, cung cấp âm lượng và chất lượng phù hợp trong những dịp tiệc tùng.

Ngay sau khi được giới thiệu tại CES 2017, loa AiFi sẽ được chính thức bán ra tại thị trường Mỹ. Dưới đây là 1 số thông tin chi tiết về loa AiFi.

- Những chiếc loa sẽ được liên kết với nhau dựa trên Bluetooth, hoặc một cổng vật lý đặc biệt.
- Kích thước của mỗi chiếc loa nhỏ là 177 x 50 x 50mm, được hoàn thiện hầu hết bằng nhôm và thép cao cấp
- Tất cả đều đảm bảo chống rỏ rỉ điện, tránh trường hợp người dùng bị giật khi sử dụng.
- Trên mỗi chiếc loa đều có phần cảm ứng để điều chinh volume nằm ở mặt sau, ngoài ra còn có đèn LED đổi màu nếu đang kết nối với những chiếc loa khác.
- Điều khiển dễ dàng bằng smartphone.
- Không giới hạn số lượng loa kết nối với nhau, miễn là bạn có tiền mua thật nhiều những chiếc loa AiFi nhỏ, giá mỗi chiếc là 299 USD, tuơng đuơng khoảng 6,5 triệu đồng.

Về chất âm, nhiều đánh giá của người dùng trải nghiệm tại hội chợ CES 2017 về loa AiFi đều rất tích cực, cả khi nghe loa nhỏ hay một dàn nhiều loa gắn với nhau.

Thực tế, nhà sản xuất hướng tới việc mỗi người đều sở hữu một chiếc loa AiFi và mang chúng tới các bữa tiệc, nơi họ dễ dàng kết nối và tận hưởng âm nhạc.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ