[CES 2017] Razer định bán 1 chiếc laptop chơi game với 3 màn hình, trông rất chất chơi

Dee Tee,  

Hãng này đã mang 1 phiên bản thử nghiệm của thiết bị nói trên tới hội chợ CES 2017, và thực sự gây ấn tượng với nhiều khách ghé thăm.

Mặc dù cá nhân tôi cho rằng một chiếc máy tính xách tay gắn tới 3 màn hình thì khó lòng có thể xách bằng tay, tuy nhiên những nhân viên phát triển sản phẩm của Razer lại nghĩ khác, họ tạo ra Project mang tên Valerie.

Hãng này vừa mang tới CES 2017 một chiếc laptop với 3 màn hình, mở rộng sang 2 bên, khá hợp lý để trải nghiệm các trò chơi yêu cầu góc nhìn rộng, ví dụ thể loại đua xe.

Thực tế, chiếc máy này chính là Blade Pro 2016, được gắn thêm 2 màn hình ở 2 bên. Chưa rõ thiết bị trưng bày này có thể gập gọn và dễ dàng di chuyển như hình mẫu Razer đang hướng đến hay không.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, cả 3 màn hình được gắn trên Blade Pro 2016 sẽ đều sử dụng màn hình 17,3 inch, độ phân giải 4K. Tuy nhiên, khi chơi game, độ phân giải của các màn hình này sẽ được điều chỉnh lại để phù hợp với trò chơi, bởi việc đáp ứng 3 màn hình độ phân giải UHD là quá sức đối với phần cứng của Blade Pro 2016.

Laptop Razer 3 màn hình.

Hiện tại, các bài test thực tế, được khách tham qua tại sự kiện CES 2017 thử nghiệm cho thấy chiếc máy này chơi tốt tựa game khủng Battlefield 1 với thiết lập 3 màn hình.

Nhà sản xuất cũng hứa hẹn Project Valerie sẽ không quá cồng kềnh như mọi người nghĩ, nó sẽ chỉ dày 38mm và nặng 5,4kg. Razer tự hào rằng kích thước này vẫn còn nhỏ nhẹ hơn chán các laptop gaming 17 inch khác trên thị trường.

Dưới đây là thêm 1 số hình ảnh về Project Valerie.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ