[CES 2018] Các sản phẩm sạc pin của Belkin năm 2018 như được "đo ni đóng giày" cho iPhone X vậy

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Nào là sạc không dây nhanh, rồi đến củ sạc chuẩn USB C PD giúp kích hoạt chức năng sạc đầy 50% trong 30 phút cho iPhone X, ... tất cả như để phục vụ iFan vậy.

Belkin vừa “nhá hàng” một loạt những sản phẩm mới của họ trong năm 2018, từ củ sạc nhanh dùng cáp USB C đến 4 loại tấm sạc không dây khác nhau, dường như chúng đều được “đo ni đóng giày” cho những chiếc iPhone 2017 của Apple thì phải.

Cả 3 mẫu gồm iPhone 8/8 Plus và iPhone X đều có mặt lưng bằng kính và hỗ trợ sạc không dây, vì vậy các nhà sản xuất phụ kiện chắc chắn sẽ đổ xô đi sản xuất mặt hàng này. Dĩ nhiên là những tấm sạc ấy đã tồn tại ở thế giới Android từ rất lâu rồi, tuy nhiên với sự góp mặt của Táo khuyết thì chúng sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.


Hàng đầu (từ trái qua phải): BoostUp Car Mount, Wireless Charging Stand, Wireless Charging System

Hàng hai (từ trái qua phải): BoostUp Bold, Dual Wireless Charging Pad

Hàng đầu (từ trái qua phải): BoostUp Car Mount, Wireless Charging Stand, Wireless Charging System

Hàng hai (từ trái qua phải): BoostUp Bold, Dual Wireless Charging Pad

Belkin tung ra 4 tấm sạc mang nhãn hiệu BoostUp, kèm theo hệ thống sạc không dây phục vụ cho các nơi công cộng như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, … Các sản phẩm này có đủ kích cỡ, hình dáng khác nhau để người dùng tha hồ lựa chọn:

- Đầu tiên là BoostUp Bold – đây là bản nâng cấp nhẹ của tấm sạc BoostUp của Belkin, có thân hình thon gọn hơn một chút và thêm nhiều màu sắc mới lạ.

- Đối với những ai thích tấm sạc nghiêng (công nhận là rất hữu dụng với phương thức bảo mật nhận diện khuôn mặt Face ID trên iPhone X), có đế sạc BoostUp Wireless Charging Stand. Nó hỗ trợ cả hai tư thế đứng lẫn nằm của smartphone nhé.

- BoostUp Car Mount thì giúp bạn sạc điện thoại trên ô tô.

- BoostUp Dual Wireless Charging Pad, nói đơn giản là hai cái BoostUp Bold gộp lại, cho phép bạn sạc 2 thiết bị cùng lúc.

Tất cả các sạc của Belkin đều hỗ trợ chế độ sạc 10W, đủ để sạc nhanh cho cả các thiết bị Samsung lẫn Apple. Chúng sẽ được chính thức lên kệ vào mùa hè này, nhưng thông tin về giá thì chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Belkin cũng trình làng 2 mẫu củ sạc USB C : Home Charger 27W và Dual Port Home Charger 27W (có thêm một cổng USB A 12W nữa). Cả hai đều hỗ trợ chuẩn USB C PD, điều này đồng nghĩa với việc đây sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho một chiếc Nintendo Switch và quan trọng hơn, là nó có thể kích hoạt sạc nhanh trên iPhone X. Hai mẫu củ sạc này cũng sẽ xuất hiện tại các cửa hàng vào mùa hè 2018.

Cuối cùng là Pocket Power USB C 10K, một viên pin dự phòng 10.000mAh có cả cổng USB C lẫn cổng USB A – sẽ được bán ra vào mùa xuân năm nay.

Theo TheVerge

NỔI BẬT TRANG CHỦ