[CES 2018] HP nâng cấp Spectre x360 15 inch với vi xử lí H-series mới nhất của Intel

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài việc sử dụng vi xử lí mới nhất từ Intel, HP Spectre x360 còn hỗ trợ bút cảm ứng và có màn hình 4K.

CES sẽ bắt đầu vào ngày mai nhưng hôm nay nhiều công ty đã tranh thủ giới thiệu các thiết bị điện tử mới nhất của mình. HP cũng nằm trong số này và họ đã trình làng một phiên bản mới của Spectre x360 15 inch.

Hồi tháng 10 năm ngoái, HP đã làm mới dòng sản phẩm này với chip “Kaby Lake R” U-series thế hệ thứ 8 của Intel. Theo Intel, thế hệ chip mới có hiệu năng cao hơn 30% so với chip Kaby Lake thế hệ thứ 7.

Tuy nhiên, các thiết bị được HP công bố ngày hôm nay lại sử dụng các chip H-series mới nhất của Intel. Chúng được Intel đặt tên mã là “Kaby Lake G” và cũng bao gồm 4 nhân xử lí (nhưng mạnh hơn so với U-series). Trước đó, chip H-series chỉ có thể được tìm thấy bên trong những laptop chơi game và laptop cao cấp như Dell XPS 15. Vì vậy, đây là lần đầu dòng chip này được dùng cho một chiếc laptop chuyển đổi như Spectre x360.

Đây là những con chip đầu tiên của Intel bao gồm một GPU riêng biệt từ AMD. Trước đây, với đồ họa tích hợp, bộ nhớ dành cho GPU phải được chia sẻ với bộ nhớ hệ thống nên thiết kế mới sẽ mang lại hiệu năng cao hơn và có lợi cho những người hay chỉnh sửa video hoặc chơi trò chơi trên máy.

Bên cạnh đó, màn hình của HP Spectre x360 15 inch cũng có độ phân giải 4K, hỗ trợ bút cảm ứng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Windows Ink để đánh dấu ảnh, vẽ, ghi chép, vẽ các tuyến đường trong Maps, v.v. Nó cũng tích hợp camera hồng ngoại để hỗ trợ cho Windows Hello và có thêm đầu đọc dấu vân tay.

HP hứa hẹn thời lượng pin của thiết bị sẽ lên đến 13.5 giờ và máy cũng có công nghệ sạc nhanh Fast Charge của HP. Với công nghệ này, bạn có thể sạc đầy 50% dung lượng pin trong vòng 30 phút.

Spectre x360 15 inch có màu Dark Ash Silver và sẽ được bán ra từ ngày 18 tháng 3 với giá khởi điểm 1370 USD.

Tham khảo: Neowin