[CES 2019] Garmin giới thiệu chiếc smartwatch hỗ trợ LTE đầu tiên của mình

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Vívoactive 3 Music phiên bản LTE được bổ sung nhiều tính năng an toàn mới để hỗ trợ cho người dùng.

Trong khuôn khổ CES 2019 đang diễn ra, hãng Garmin đã công bố đã công bố chiếc smartwatch GPS hỗ trợ 4G LTE đầu tiên của hãng với tên gọi Vívoactive 3 Music. Thiết bị này được hỗ trợ bởi nhà mạng Verizon Wireless.

[CES 2019] Garmin giới thiệu chiếc smartwatch hỗ trợ LTE đầu tiên của mình - Ảnh 1.

Garmin Vívoactive 3 Music

Giờ đây với kết nối di động, đồng hồ cho phép người dùng để điện thoại ở nhà khi họ chạy ra ngoài hoặc đến phòng tập thể dục mà vẫn có thể nghe nhạc, gửi tin nhắn văn bản và theo dõi quá trình tập luyện của họ. Garmin tuyên bố thời lượng pin của thiết bị lên đến 5 ngày ở chế độ smartwatch hoặc ít nhất là bốn giờ khi bật GPS, phát nhạc và bật LTE.

Thiết bị cũng đi kèm với các tính năng an toàn mới, như tính năng phát hiện sự cố tích hợp có khả năng thông báo cho các số liên lạc khẩn cấp được cài đặt sẵn (trong trường hợp thiết bị phát hiện va chạm hoặc rơi). Nếu người dùng cảm thấy không an toàn khi làm việc, họ có thể giữ nút Smartwatch trong năm giây, nhanh chóng gửi tin nhắn cùng với vị trí thời gian thực của họ đến các liên hệ khẩn cấp đó. Họ cũng có thể bật tính năng Garmin LiveTrack để chia sẻ dữ liệu vị trí với bạn bè và gia đình bất cứ lúc nào.

Garmin Vívoactive 3 Music

Vívoactive 3 được công bố lần đầu tiên vào cuối năm ngoái; phiên bản mới nhất vừa giới thiệu được phát triển dựa trên thiết bị này và bổ sung thêm kết nối LTE. Người dùng sẽ có thể tải xuống các bài hát và danh sách phát trực tiếp trên smartwatch, bao gồm cả những bài hát từ các ứng dụng âm nhạc của bên thứ ba như Deezer (và có thể là cả Spotify trong tương lai). Tai nghe không dây có thể được kết nối trực tiếp với smartwatch thông qua Bluetooth.

Tất nhiên, người dùng phải thuê bao một gói dịch vụ của Verizon để truy cập tất cả các tính năng mới. Giá bán của chiếc smartwatch này của Garmin là 299,99 USD.

Tham khảo: Theverge