[CES 2019] Thư giãn cũng phải chất với ghế massage Lamborghini giá bán gần 700 triệu Đồng

M.Đức - Ảnh: Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Đây có lẽ là chiếc ghế massage đắt tiền nhất Thế giới!

[CES 2019] Thư giãn cũng phải chất với ghế massage Lamborghini giá bán gần 700 triệu Đồng - Ảnh 1.

Nếu như bạn tự hỏi ghế của người nghèo và người giàu khác nhau như thế nào, thì có thể tham dự CES 2019 đang diễn ra tại Las Vegas để ngắm nhìn và trải nghiệm chiếc ghế massage của hãng Lamborghini với giá bán lên tới $30.000 (gần 700 triệu đồng)!

[CES 2019] Thư giãn cũng phải chất với ghế massage Lamborghini giá bán gần 700 triệu Đồng - Ảnh 2.

Chiếc ghế này (với tên mã LBF-750) được sản xuất bởi Bodyfriend, một hãng chuyên làm ghế massage được thành lập tại Hàn Quốc, nhưng đã chuyển trụ sở tới Los Angeles. Sản phẩm được thiết kế dựa trên một chiếc Aventador Roadster, và nhìn ngoài đời thì khá giống với con robot Transformer Bumblebee khi đang biến hình.

[CES 2019] Thư giãn cũng phải chất với ghế massage Lamborghini giá bán gần 700 triệu Đồng - Ảnh 3.

Ghế thậm chí còn phát ra tiếng khởi động động cơ của một siêu xe mỗi khi được mở lên!

[CES 2019] Thư giãn cũng phải chất với ghế massage Lamborghini giá bán gần 700 triệu Đồng - Ảnh 4.

Ngoài thiết kế nổi bật, ghế còn được trang bị rất nhiều tính năng để làm người dùng thư giãn. Đầu tiên là hệ thống 'Massage 4D', với các động cơ xoay giảm stress 3 chiều và có cả tính năng làm nóng để giảm lượng Acid Lactic. Những người được trải nghiệm cho rằng chất lượng massage vượt xa tất cả những chiếc ghế 'hạng xoàng' được đặt ở sân bay.

[CES 2019] Thư giãn cũng phải chất với ghế massage Lamborghini giá bán gần 700 triệu Đồng - Ảnh 5.

Ghế được trang bị một hệ thống âm thanh 5.1, hãng cũng đã trang bị một số bài nhạc dạng Binaural để tạo sự thoải mái cao. Không dừng lại ở đó, người dùng còn có thể mở bảng điều khiển là một màn hình LCD giống với bảng điều khiển trên ô tô, để có cảm giác như đang 'lướt' những siêu xe khủng của Lamborghini ở trên đường.

[CES 2019] Thư giãn cũng phải chất với ghế massage Lamborghini giá bán gần 700 triệu Đồng - Ảnh 6.

Trên bảng điều khiển có một cảm biến vân tay, dùng để đo điện tâm đồ (ECG), đo mức stress của người dùng, hoặc cũng có thể dùng để 'khóa' ghế nếu chủ nhân không muốn người khác 'dùng ké'.

[CES 2019] Thư giãn cũng phải chất với ghế massage Lamborghini giá bán gần 700 triệu Đồng - Ảnh 7.

Với mức giá $30.000, bản thân chiếc ghế này đã đắt bằng cả một chiếc ô tô tầm giá rẻ, nên không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm. Nhưng với chủ nhân của những chiếc xe của 'Bò' thì mức giá này vẫn rất...hợp lý!

Ghế massage hiệu Lamborghini tại CES 2019

  

NỔI BẬT TRANG CHỦ