[CES 2020] Amazfit PowerBuds: pin trâu gấp đôi, giá chưa bằng một nửa so với AirPods Pro

Tấn Minh,  

Một cặp tai nghe không dây thể thao giá rẻ chính hiệu.

Công ty chuyên sản xuất thiết bị wearable Amazfit đang khiến cả CES 2020 rần rần. Sau khi giới thiệu phòng gym tại gia Amazfit HomeStudio, họ tiếp tục công bố Amazfit PowerBuds - cặp earbuds true wireless bền bỉ và kháng nước để các gymer sử dụng trong khi đang tập luyện hoặc chơi thể thao.

Nhưng điều ấn tượng nhất ở cặp tai nghe này có lẽ là mức giá của nó: thấp hơn nhiều so với đối thủ AirPods Pro, chỉ 99,9 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) mà thôi. Và PowerBuds sẽ được bán ra thị trường vào tháng 2 tới đây.

[CES 2020] Amazfit PowerBuds: pin trâu gấp đôi, giá chưa bằng một nửa so với AirPods Pro - Ảnh 1.

PowerBuds tất nhiên có những cải tiến của riêng mình, hỗ trợ tận răng cho các hoạt động thể chất, như móc tai từ tính giúp cố định hai bên tai nghe khi bạn đang tập luyện, có thể tháo ra nếu muốn. Chúng còn có thể đo nhịp tim của bạn theo thời gian thực và cảnh báo người đeo nếu phát hiện ra vấn đề gì đó đáng lo ngại. Về khối lượng, PowerBuds nhẹ hơn 30% so với AirPods Pro của Apple.

[CES 2020] Amazfit PowerBuds: pin trâu gấp đôi, giá chưa bằng một nửa so với AirPods Pro - Ảnh 2.

Với PowerBuds, Amazfit dường như muốn tham gia nhiều hơn vào quá trình tập luyện - cặp tai nghe này thậm chí sẽ cổ vũ bạn khi thực hiện các bài tập nữa. Ngoài ra, chúng còn có chế độ "xuyên tường", cho phép người đeo nghe được tiếng ồn trong môi trường xung quanh, và đạt chuẩn kháng nước/bụi IP55.

PowerBuds có mặt ngoài cảm ứng, bạn có thể chạm đôi vào phần vỏ ngoài của nó để điều khiển nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi... Amazfit khẳng định cặp tai nghe mới của họ có thời lượng pin cực kỳ ấn tượng, lên đến 8 tiếng, tức gấp đôi so với AirPods Pro, và có thể kéo dài đến 24 tiếng khi đi kèm với hộp sạc.

Muốn đeo tai nghe khi đi ngủ? Amazfit ZenBuds dành cho bạn

[CES 2020] Amazfit PowerBuds: pin trâu gấp đôi, giá chưa bằng một nửa so với AirPods Pro - Ảnh 3.

Nếu bạn muốn đeo Amazfit đi ngủ, thì công ty này có một sản phẩm khác sẽ giúp đưa bạn vào giấc ngủ nhanh hơn: Amazfit ZenBuds.

Chúng không phải là headphone. Trên thực tế, đây là những miếng nhét tai thông minh, sử dụng thiết kế chặn tiếng ồn đi kèm các chức năng theo dõi giấc ngủ như đo nhịp tim, xác định tư thế nằm ngủ, và chất lượng giấc ngủ. Tất cả các thông tin này sẽ được tập hợp lại vào một bản báo cáo mà người đeo có thể xem trong ứng dụng trên điện thoại. Mỗi bên ZenBuds chỉ nặng 1,78g, tức nhẹ hơn mỗi bên tai AirPods Pro đến 3 lần.

[CES 2020] Amazfit PowerBuds: pin trâu gấp đôi, giá chưa bằng một nửa so với AirPods Pro - Ảnh 4.
[CES 2020] Amazfit PowerBuds: pin trâu gấp đôi, giá chưa bằng một nửa so với AirPods Pro - Ảnh 5.

ZenBuds có thời lượng pin 12 tiếng, và dù chúng chẳng phát nhạc cho bạn nghe được, chúng có thể phát ra những âm thanh dịu nhẹ, ví dụ tiếng đàn piano chẳng hạn. Nhưng nếu sử dụng chức năng này, thời lượng pin sẽ chỉ còn 8 tiếng mà thôi. Kết hợp với hộp sạc, bạn sẽ có thể sử dụng được ZenBuds trong 8 đêm trước khi cần sạc lại.

ZenBuds có giá bán lẻ 149,9 USD. Hiện chưa có ngày bán ra cụ thể của thiết bị này.

Tham khảo: TechRadar

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ