Chấm dứt 47 ngày top 1 của Squid Game, bộ phim này đang nhận "bão khen ngợi": Số điểm cao chạm nóc, netizen Việt điên đảo vì quá hay!

HIEUTHUBA,  

Khán giả Việt đang "rần rần" vì sự xuất hiện của Arcane - series phim dựa theo Liên Minh Huyền Thoại đã soán ngôi top 1 của Squid Game.

Sau chuỗi ngày thống trị dài hơi của bom tấn Squid Game , một cái tên mới đã "soán ngôi" vị trí series top 1 toàn thế giới của Netflix. Đó chính là Arcane - tựa phim hoạt hình chuyển thể từ game Liên Minh Huyền Thoại vô cùng nổi tiếng. Với cốt truyện xuất sắc và phần hình ảnh đẹp long lanh, Arcane đang giành được thiện cảm từ phía khán giả, được chấm số điểm tuyệt đối và khiến netizen Việt cũng phải "điên đảo" trên mạng xã hội. Tại Việt Nam, phim cũng đang là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng series hot nhất.

Trailer chính thức của Arcane.

Arcane được sản xuất bởi Riot Games - chính công ty đứng sau tựa game Liên Minh Huyền Thoại đình đám. Bộ phim mở ra thế giới Runeterra kỳ ảo và rộng lớn, giới thiệu tới người xem về một cuộc chiến đang âm ỉ diễn ra giữa thành phố giàu có Piltover và thành phố của người nghèo, bị đàn áp Zaun. Trong cuộc chiến khốc liệt ấy, sẽ có những tướng mới xuất hiện. 3 tập đầu tiên xoay quanh hai chị em Vi và Powder - hai đứa trẻ bị ép buộc phải "lớn trước tuổi" trong một xã hội mục nát, lục đục.

Chấm dứt 47 ngày top 1 của Squid Game, bộ phim này đang nhận bão khen ngợi: Số điểm cao chạm nóc, netizen Việt điên đảo vì quá hay!  - Ảnh 2.

Thực tế, game Liên Minh Huyền Thoại không có nội dung cụ thể. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất, biên kịch của Arcane hoàn toàn có thể mặc sức sáng tạo, xây dựng những nhân vật mới mẻ cũng như những cuộc hành trình gây choáng ngợp.

2 thành phố Piltover và Zaun trong phim hiện lên như một xã hội huyền ảo với sự tồn tại của công nghệ và pháp thuật, nhưng cuộc sống của con người lại đang đi lùi. Các nhân vật chính cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong khán giả vì tính cách, cảm xúc được xây dựng quá kỹ lưỡng và hợp lý.

Chỉ với 3 tập phim đầu tiên ra mắt, Arcane khẳng định sức hút của mình khi "gây bão" trên mạng xã hội. Các diễn đàn bình luận game và phim ảnh đều có những bài nhận xét về Arcane. Phần lớn khán giả đều khẳng định series có chất lượng ngang hàng phim điện ảnh, "gây nghiện" chỉ sau tập đầu tiên.

Chấm dứt 47 ngày top 1 của Squid Game, bộ phim này đang nhận bão khen ngợi: Số điểm cao chạm nóc, netizen Việt điên đảo vì quá hay!  - Ảnh 3.
Chấm dứt 47 ngày top 1 của Squid Game, bộ phim này đang nhận bão khen ngợi: Số điểm cao chạm nóc, netizen Việt điên đảo vì quá hay!  - Ảnh 4.

Trên trang Rotten Tomatoes, Arcane cũng đang được giới chuyên môn chấm điểm 100% tròn trĩnh. Điểm từ khán giả cũng 98% với hơn 1000 lượt đánh giá.

Bình luận của netizen Việt Nam về chất lượng của series Arcane:

- Riot Games nên bỏ làm game và chuyển qua làm phim đi. Phim đỉnh kinh khủng.

- Game Liên Minh Huyền Thoại kiểu như chỉ là trailer cho phim thôi ấy. Càng xem càng choáng ngợp.

- Lúc đầu coi tưởng nhạt mà hoá ra nó đen tối như vũ trụ DC vậy, hay khủng khiếp.

- Thế giới của Liên Minh Huyền Thoại quá rộng lớn, làm phim thì đỉnh của chóp luôn rồi.

- Tưởng công ty game thì làm phim cho vui thôi, ai ngờ phim quá xịn. Từng chi tiết đều có ý nghĩa, mọi thứ đều gắn kết với nhau.

- Chưa chơi game xem phim vẫn hiểu luôn nhé mọi người, phim khai thác câu chuyện từ đầu lại vô cùng chi tiết.

Chấm dứt 47 ngày top 1 của Squid Game, bộ phim này đang nhận bão khen ngợi: Số điểm cao chạm nóc, netizen Việt điên đảo vì quá hay!  - Ảnh 5.
Chấm dứt 47 ngày top 1 của Squid Game, bộ phim này đang nhận bão khen ngợi: Số điểm cao chạm nóc, netizen Việt điên đảo vì quá hay!  - Ảnh 6.

Loạt phim hoạt hình Arcane có tổng cộng 9 tập, sẽ được chia ra làm 3 lần ra mắt. Hiện tại, 6 tập đầu tiên đã chiếu trên Netflix. 3 tập cuối cùng của Arcane sẽ lên sóng ngày 20/11.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ