Chân dung nữ tài xế Uber xinh đẹp mà hành khách nào cũng muốn tắc đường lâu hơn

Long.J,  

Đã xinh lại còn đẹp, nữ tài xế Uber này đang khiến hành khách nam tăng đột biến tại Manila.

Đây là nữ tài xế Uber được cho là quyến rũ nhất thế giới, ngày một nổi tiếng vì khuôn mặt thanh tú, hình thể gợi cảm cùng sự thân thiện với khách hàng.


Joyce Tadeo - nữ tài xế Uber quyến rũ nhất thế giới

Joyce Tadeo - nữ tài xế Uber quyến rũ nhất thế giới

Joyce tốt nghiệp ngành Tâm lý học, từng làm đại diện y tế cho một công ty dược, tuy nhiên cô đã xin nghỉ việc vì quá áp lực. Khoảng 8 tháng trước, "duyên số run rủi" thế nào, cô bắt đầu lái Uber.

Phần lớn tài xế đều là nam giới nên Joyce nhanh chóng thu hút sự chú ý ngay từ những ngày đầu làm việc.

"Khách hàng thường được nam tài xế đến đón. Do đó, khi thấy tôi, họ khá ngạc nhiên", cô gái đến từ Philippines cho hay.

Nhờ vẻ ngoài ưa nhìn cùng nụ cười dễ mến, hành khách lên xe của Joyce đều rất yêu mến cô. Một số người còn xin chụp ảnh cùng nữ tài xế, sau đó đăng lên mạng xã hội nên cô ngày càng nổi tiếng.

Joyce cho hay cô thường trò chuyện cùng khách để vơi đi nỗi mệt mỏi vì kẹt xe. Sự thân thiện, khéo léo của cô khiến nhiều người không còn khó chịu mỗi khi đi đường quá đông, thậm chí họ mong được nói chuyện với cô lâu hơn.

Một số anh chàng còn hỏi xin số điện thoại (ngoài số phục vụ công việc) của nữ tài xế, song cô không đồng ý. Bên cạnh đó, Joyce cũng rất "tỉnh", không quên tự bảo vệ bản thân bằng cách luôn mang theo bình xịt hơi cay, phòng khi hành khách có ý đồ xấu.

Joyce hiện chạy xe quanh khu Bonifacio Global City ở thủ đô Manila. Nữ tài xế cho hay nhiều vị khách muốn gọi xe của cô, song ứng dụng của Uber chỉ cho phép khách hàng đi xe gần họ nhất.

Cô gái người Philippines hiện làm việc 12 tiếng/ngày, song có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình. Ngoài lái xe, cô còn đang học thêm về ngành may mặc với mong muốn kinh doanh thời trang trong tương lai.


Không tì vết...

Không tì vết...


Đẹp mặn mà, đằm thắm

Đẹp mặn mà, đằm thắm


Lượng khách nam sử dụng Uber đã tăng đột biến tại Manila vì nữ tài xế này

Lượng khách nam sử dụng Uber đã tăng đột biến tại Manila vì nữ tài xế này

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ