Chàng FA người Nhật đã thay đổi cuộc đời, kiếm được người yêu nhờ tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy tắc 9 điều này

  Long.J,  

  Bỏ ra 3 năm trời cố gắng không mệt mỏi, giảm từ 69kg xuống 54kg và trở nên đẹp trai hơn - cosplayer người Nhật byakko_yun đã kiếm được người yêu. Những anh chàng cô độc lâu năm hãy thử tham khảo xem sao.

  Vài ngày trước, một bài đăng trên Twitter gồm 9 điều mà đàn ông Nhật cần làm để khỏi bị phụ nữ coi là "thùng rác di động" (walking garbage cans, vâng tiếng Nhật khá đanh đá).

  Thật ngạc nhiên khi bài đăng này đã gây bão trên Twitter, trong số vô vàn ý kiến tranh cãi rằng bí quyết kia chỉ là nhảm nhí, người dùng @byakko_yun đã xuất hiện và khẳng định bộ quy tắc đó đã giúp thay đổi cuộc đời và đem về cho anh ta một cô... người yêu.

   @byakko_yun - người dùng Twitter đã khẳng định bộ quy tắc 9 điều đã giúp anh ta thay đổi cuộc đời và có người yêu

  @byakko_yun - người dùng Twitter đã khẳng định bộ quy tắc 9 điều đã giúp anh ta thay đổi cuộc đời và có người yêu

  Là một cosplayer chuyên nghiệp, @byakko_yun đã nghiêm túc tuân thủ hoàn toàn bộ quy tắc để thay đổi bản thân, sao cho luôn ở phong độ cao nhất.

   9 điều mà @byakko_yun luôn tuân thủ trong 3 năm liên tiếp

  9 điều mà @byakko_yun luôn tuân thủ trong 3 năm liên tiếp

  1. Chỉ cắt tóc ở những salon có chất lượng cao

  2. Vuốt sáp hàng ngày

  3. Cạo râu và lông cơ thể hàng ngày

  4. Tỉa lông mày

  5. Đeo lens

  6. Tập tạ và chạy bộ

  7. Thường xuyên cập nhật thời trang và tủ quần áo

  8. Có biện pháp kiểm soát mùi cơ thể

  Còn điều thứ 9 thì sao? Đó chính là dùng kem nền (che khuyết điểm). Tuy nhiên, @byakko_yun khẳng định rằng chỉ cần 8 điều còn lại là đủ để đạt được sự sạch sẽ mà phụ nữ Nhật mong muốn ở nam giới.

  Okay, hãy cùng phân tích một chút bộ quy tắc của anh chàng này (trước khi chê bai việc đàn ông đeo lens và tỉa lông mày).

  Phụ nữ ở mỗi nước trên thế giới lại có "gu" đàn ông khác nhau. Phụ nữ Nhật không quá thích thú, thậm chí là hơi sợ đàn ông cao to đen hôi nên có thể thông cảm cho việc đeo lens và tỉa lông mày của @byakko_yun.

  Ngoại trừ số 5 và 6, có lẽ đàn ông Việt Nam nên tham khảo những điều còn lại.

   Sự biến đổi của @byakko_yun sau 3 năm theo đuổi bí kíp

  Sự biến đổi của @byakko_yun sau 3 năm theo đuổi bí kíp

   Anh ta còn xinh đến nỗi chỉ cần trang điểm một chút là có thể cosplay các nhân vật nữ

  Anh ta còn "xinh" đến nỗi chỉ cần trang điểm một chút là có thể cosplay các nhân vật nữ

  Sau 3 năm, @byakko_yun đã biến đổi hoàn toàn, giảm được 15kg, trắng trẻo và đẹp trai hơn trông thấy (dù trông không nam tính cho lắm). Anh ta còn "xinh" đến nỗi chỉ cần trang điểm một chút là có thể cosplay các nhân vật nữ. Chẳng có gì khó hiểu khi @byakko_yun ngay lập tức có người yêu.

  Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, tweet của @byakko_yun đã có hơn 52.000 lượt retweet (share) và 55.000 likes. Sau đó, anh tiếp tục đăng một dòng trạng thái rất "căng" để truyền cảm hứng cho đàn ông Nhật:

  "Một số người nói rằng có thể do tôi đẹp trai ngay từ đầu hoặc phương pháp này chỉ phù hợp với những người đẹp trai thôi. Nếu bạn có thời gian để lên mạng chém gió, tại sao không đi chạy bộ, mua vài quả tạ, sắm thêm wax và nước hoa? Sau đó hãy chăm chỉ và kỷ luật với bản thân, hãy đốt cháy hết tất cả sự khinh miệt và sỉ nhục bạn đã phải chịu đựng. Sự tiến bộ của bản thân chính là cách trả thù ngọt ngào nhất!!!"

  Chỉ cần nghĩ đến cảnh "nude" trong nhà tắm, tay cầm chiếc dao cạo và hô vang các khẩu hiệu đã thấy rùng mình. Tuy nhiên, đó là cách mà nhiều anh chàng ở Nhật đang lựa chọn để thay đổi bản thân.

  Theo Rocketnews

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ