Chàng thanh niên cố tình ăn cắp rồi đợi cảnh sát đến bắt để không phải kết hôn với bạn gái

  DG,  

  Tết gần kề, nhà bao việc mà bạn gái cứ nằng nặc đòi kết hôn, anh thanh niên Trung Quốc này liền nảy ra kế hoạch "né thính" đỉnh cao chẳng ai nghĩ tới.

  Kết hôn là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Đặc biệt là khi Tết đến xuân về, vấn đề này lại càng trở nên “nhạy cảm” hơn đối với những anh chị em con đang đơn hình lẻ bóng. Thế nhưng, dù là bạn chưa có người yêu, hay có rồi nhưng vẫn chưa muốn kết hôn, thì cũng phải bình tĩnh mỗi khi người khác đề cập đến chuyện hôn nhân nhé. Đừng có dại dột như anh chàng dưới đây: Cố tình cho cảnh sát bắt vì tội ăn trộm để người yêu khinh thường và từ bỏ ý định kết hôn với mình.

  Chàng thanh niên cố tình ăn cắp rồi đợi cảnh sát đến bắt để không phải kết hôn với bạn gái - Ảnh 1.

  Anh Chen cố tình để cảnh sát bắt mình vì tội ăn trộm để khỏi phải kết hôn với bạn gái.

  Cụ thể, tác giả của vụ trộm hi hữu này là anh Chen, người Trung Quốc. Nguyên nhân là do cô bạn gái lâu năm cứ giục kết hôn, mà anh thì vẫn nuối tiếc cuộc sống tự do tự tại của mình. Thế là, anh quyết định phải vi phạm pháp luật một phen, để cho cảnh sát tới bắt trước sự chứng kiến của bạn gái. Anh hi vọng hành động này sẽ khiến cô phải thất vọng vì anh và cân nhắc lại quyết định kết hôn giữa 2 người.

  Nghe thì nghiêm trọng vậy thôi chứ vụ cướp mà Chen thực hiện cũng khá đơn giản, chẳng có gì to tát cả. Khi đang đi quẩy ở studio Huashan Road, anh đã tiện tay mang luôn chiếc loa bluetooth trị giá 287 USD về nhà. Chỉ khoảng vài tiếng sau đó, cảnh sát đã tìm ra căn hộ nơi anh sống và áp giải về đồn để điều tra làm rõ sự việc.

  Chàng thanh niên cố tình ăn cắp rồi đợi cảnh sát đến bắt để không phải kết hôn với bạn gái - Ảnh 2.

  Sau khi ăn trộm chiếc loa ở studio Huashan Road, Chen thản nhiên về nhà và đợi cảnh sát đến bắt.

  Chàng thanh niên cố tình ăn cắp rồi đợi cảnh sát đến bắt để không phải kết hôn với bạn gái - Ảnh 3.

  Chỉ vài giờ sau, ước muốn của anh đã thành hiện thực.

  Tại phòng cảnh sát đường Xinhua, anh Chen thừa nhận: “Tại bạn gái tôi muốn kết hôn, trong khi tôi lại chưa muốn, nên tôi mới nảy ra ý định này. Tôi biết thế nào tôi cũng sẽ bị bắt, đó là mục đích của tôi mà. Lẽ ra tôi hoàn toàn có thể bỏ trốn, nhưng tôi thực sự tức giận trước sự cứng đầu của bạn gái nên mới cố tình ở lại nhà chờ các anh đến”. Bên cạnh đó, Chen cho biết anh chỉ lấy 1 chiếc loa như trên vì anh biết nó có giá trị không lớn, tránh làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của Huashan Road studio.

  Hiện tại, Chen vẫn đang bị giữ lại phòng cảnh sát để hoàn thiện nốt quá trình điều tra và hồ sơ vụ án. Tuy nhiên, vì giá trị tài sản đánh cắp không lớn lắm nên khả năng cao anh sẽ sớm được trả tự do trong vài ngày tới. Thế nhưng, không biết mối quan hệ giữa anh và bạn gái sau đó sẽ như thế nào. Liệu cô nàng này có còn chấp nhận một người chồng tương lai từng vì không muốn kết hôn với mình mà vướng vào vòng lao lý hay không? Nếu không thì xin chúc mừng anh Chen, anh đã hoàn thành mục đích của mình rồi.

  Theo LADBible

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ