Chàng trai dành 3 năm chụp ảnh selfie chỉ để làm video timelapse dài 2 phút

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Khó có thể tưởng tượng chỉ trong video dài 2 phút, anh chàng này đã có thể tái hiện trọn vẹn hơn 3 năm miệt mài chụp ánh selfie của mình.

Người dùng YouTube oOtoke đã đăng tải một đoạn video timelapse quay lại toàn cảnh quá trình chụp ảnh selfie 3 năm của anh. Tất nhiên, tốc độ của video chắc chắn sẽ khiến những ai đã và đang xem cảm thấy rất chóng mặt.

Tuy nhiên, sự kết hợp tài tình giữa âm nhạc, khẩu hình và những bức ảnh chụp selfie của oOtoke chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên “Thật bất ngờ”.

Theo tài khoản oOtoke cho biết, anh đã chụp tổng cộng hơn 1000 bức ảnh selfie trong khoảng thời gian từ tháng 3/2012 – 4/2015. Không chỉ đơn giản ghép nối các bức ảnh đơn thuần, oOtoke thậm chí còn khéo léo lồng ghép bài hát Halo, Džozefina dựa theo khẩu hình trong mỗi bức ảnh.

Nếu bạn là một người ưa thích khám phá tiểu tiết, chỉ cần dừng video bất cứ lúc nào và bạn sẽ thấy ngay không gian cuộc sống xung quanh anh chàng. Từ khung cảnh trong nhà cho tới ngoài trời, tất cả đều được tái hiện sinh động thông qua mỗi bức ảnh với tốc độ cao.

Mời bạn đọc cùng xem đoạn video thú vị của oOtoke:

Chàng trai dành 3 năm chụp ảnh…selfie chỉ để làm video timelapse dài 2 phút

Tham khảo Petapixel

NỔI BẬT TRANG CHỦ