Tech blogger nổi tiếng tại VN tố Bphone 2017 vừa mở hộp đã bị lỗi chụp ảnh selfie

Minh Trang , Theo Trí Thức Trẻ

Phần mềm chưa hoàn thiện tiếp tục là nguyên nhân dẫn đến sự cố này.

Hôm nay, 19/8 là ngày đầu tiên những chiếc Bphone 2017 đến tay người dùng, bao gồm cả các reviewer Việt Nam. Một trong số đó là Vinh Vật Vờ (Trần Xuân Vinh) - tech blogger nổi tiếng với kênh Youtube thu hút sự quan tâm lớn của giới công nghệ.

Tuy nhiên chỉ sau một vài giờ sử dụng, Vinh đã phát hiện một lỗi nghiêm trọng liên quan đến camera selfie. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, Vinh đăng tải một đoạn video cho thấy phần mềm camera bị thoát ra mỗi khi chụp ảnh selfie. Anh cho biết: "Từ lúc mua chiếc máy này về, mình chưa được selfie tấm nào".

Bphone 2017 của Blogger Vinh Vật Vờ không thể chụp ảnh selfie (Video: Vinh Vật Vờ)

Được biết, chiếc Bphone 2017 này đã được cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất là 19.8, tuy nhiên tình trạng trên vẫn tiếp diễn.

Ngay sau đó, đại diện của BKAV đã liên lạc với Vinh Vật Vờ và xác nhận đây là một lỗi phần mềm. Cụ thể, nếu bật tính năng HDR của camera selfie thì lỗi sẽ xuất hiện. Giải pháp tạm thời được đưa ra là người dùng tắt tính năng này hoặc chuyển về HDR Auto. BKAV cũng đã khẳng định sẽ sớm sửa lỗi trong một phiên bản cập nhật phần mềm sắp tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ