Chàng trai người Nhật kết hôn với ca sĩ ảo Hatsune Miku vì không tin vào phụ nữ

  Chíp,  

  Đám cưới được tổ chức trọng thể với sự tham gia của 39 khách mời và được chia sẻ rộng rãi trên Twitter.

  Mới đây, anh chàng Akihiko Kondo, 35 tuổi, đã tổ chức đám cưới với cô dâu cực kỳ đặc biệt. Không phải là người thật, cô dâu của Kondo là một búp bê, mô phỏng co ca sĩ ảo Hatsune Miku cực kỳ nổi tiếng tại Nhật Bản.

  Chàng trai người Nhật kết hôn với ca sĩ ảo Hatsune Miku vì không tin vào phụ nữ - Ảnh 1.

  Với mọi người thì đây là một quyết định lạ lùng nhưng với Akihiko nó xuất phát từ quá khứ không mấy tốt đẹp. 10 năm trước, Akihiko thường bị những phụ nữ cấp trên bắt nạt ở chỗ làm. Điều này khiến anh bị tổn thương sâu sắc, phải bỏ việc, mất niềm tin vào phụ nữ và dẫn tới gặp khó khăn trong việc hẹn hò.

  Trong những lúc bế tác đó, chính âm nhạc của cô ca sĩ ảo Hatsune Miku đã giúp Akihiko vượt qua tất cả. Và cuối cùng, Akihiko đem lòng yêu Hatsune Miku.

  Chàng trai người Nhật kết hôn với ca sĩ ảo Hatsune Miku vì không tin vào phụ nữ - Ảnh 2.

  Mặc dù nổi tiếng tại Nhật Bản nhưng Hatsune không phải nữ danh ca thực sự như Beyonce hay Taylor Swift. Thực tế, cô chỉ là một phần mềm lồng tiếng Vocaloid, dựa trên mẫu giọng của nữ diễn viên Saki Fujita.

  Những sản phẩm ăn theo Hatsune, bao gồm cả búp bê bán rất chạy tại Nhật Bản. Akihiko đã cưới một trong những búp bê ấy.

  Chàng trai người Nhật kết hôn với ca sĩ ảo Hatsune Miku vì không tin vào phụ nữ - Ảnh 3.

  Thực tế, Hatsune Miku được chính phủ Nhật Bản cấp quyền kết hôn và chính vì thế đám cưới của Akihiko với Hatsune được công nhận là hợp pháp. Trong một buổi lễ trọng thể và đầy đủ nghi thức, Akihiko mặc bộ lễ phục màu trắng trong khi Hatsune mặc váy cưới cũng có màu trắng. Cặp đôi đã cùng nhau cắt bánh, uống rượu và thậm chí khoe nhẫn cưới của họ.

  Chàng trai người Nhật kết hôn với ca sĩ ảo Hatsune Miku vì không tin vào phụ nữ - Ảnh 4.

  Trên Twitter sau buổi lễ, chú rể Akihiko viết: "Cảm ơn tất cả mọi người vì đã chúc phúc rất nhiều cho chúng tôi. Đám cưới đã được chuẩn bị khoảng nửa năm vì vậy tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi mọi thứ diễn ra an toàn. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người đã tham dự, nhân viên của trung tâm tiệc cưới và những người đã ủng hộ cuộc hôn nhân của chúng tôi".

  Chàng trai người Nhật kết hôn với ca sĩ ảo Hatsune Miku vì không tin vào phụ nữ - Ảnh 5.

  Xin chúc mừng Akihiko và cả Hatsune nữa.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ