Chargerito: Thiết bị sạc siêu nhỏ cứu nguy smartphone hết pin vào đúng những lúc quan trọng

  Giang Phạm-Webuy,  

  Nhiều khi ra ngoài, chúng ta phải đối mặt với nỗi ám ảnh hết sạch pin mà không biết tìm đâu ra thiết bị sạc.

  Mỗi ngày, chúng ta thường sử dụng smartphone liên tục cho nhu cầu công việc, giải trí và liên lạc… Bởi vậy, chắc cũng không ít lần rơi vào tình huống khó xử khi chiếc điện thoại hết pin đúng vào lúc nguy cấp. Mà trớ trêu hơn là lúc đấy trong tay cũng không có lấy một công cụ sạc pin nào cả. Tuy nhiên vấn đề trên sẽ được giải quyết êm đẹp nếu bạn "dắt túi" thiết bị sạc kiêm móc đeo chìa nhỏ nhất thế giới dưới đây.

  Chargerito: Thiết bị sạc siêu nhỏ cứu nguy smartphone hết pin vào đúng những lúc quan trọng - Ảnh 1.

  Điện thoại hết pin vào lúc quan trọng là cơn ác mộng của rất nhiều người.

  Điều đầu tiên là về kích thước của sản phẩm, sạc Chargerito chủ yếu gây bất ngờ vì chỉ nhỏ cỡ chừng bao diêm và nặng xấp xỉ 28gr mà thôi. Dễ thấy, thiết bị này gọn nhẹ hơn hẳn cục sạc dự phòng thông thường. Thậm chí, ngay cả đầu cắm sạc đã được tích hợp liền trên cục sạc thay vì phải dùng thêm dây cắm loằng ngoằng. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng cài chúng vào chùm chìa khóa. Chắc chắn chẳng còn lý do nào để bỏ quên thiết bị này ở nhà vì ai ra đường cũng đều sẽ mang theo bộ chìa khóa.

  Chargerito: Thiết bị sạc siêu nhỏ cứu nguy smartphone hết pin vào đúng những lúc quan trọng - Ảnh 2.

  Chargerito đang nắm giữ danh hiệu thiết bị sạc nhỏ nhất thế giới. Nó sẽ luôn đồng hành bên bạn nếu được cài cùng với chùm chìa khoá.

  Trước đó, đoạn video được công bố bởi nhà sản xuất Chargerito đã từng làm mưa gió trên mạng xã hội khi phô diễn sức mạnh lực sĩ của thiết bị sạc "tí hon" này. Cụ thể, Chargerito có thể chịu được sức nặng của 1 chiếc máy tính bảng cỡ lớn như Ipad Air hoặc Pro.

  Thú vị hơn, thiết kế thông minh của thiết bị này cho phép cả 2 ngạnh phích cắm lẫn đầu cắm vào điện thoại đều ẩn vào trong thân sạc. Ngoài những lúc đang sạc, nó có thể thu các loại chân cắm lại đủ gọn ghẽ để đút vừa vặn vào túi quần.

  Chargerito: Thiết bị sạc siêu nhỏ cứu nguy smartphone hết pin vào đúng những lúc quan trọng - Ảnh 3.

  Thiết kế thông minh cho phép phích cắm và chân cắm điện thoại có thể thu gọn lại khi không sạc.

  Chargerito: Thiết bị sạc siêu nhỏ cứu nguy smartphone hết pin vào đúng những lúc quan trọng - Ảnh 4.

  Chúng ta có thể dễ dàng nhét thiết bị này vào túi quần vừa gọn gàng lại nhẹ hơn pin sạc dự phòng lẫn củ sạc và dây sạc truyền thống.

  Trong quá trình sử dụng, người dùng cần chú ý để mặt bên của bộ sạc phải nằm nghiêng vào tường và chiếc điện thoại sẽ được đặt ở trên mép thiết bị và dựa vào tường một cách chắc chắn. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, màn hình của smartphone sẽ hướng ra ngoài, giúp người dùng vẫn có thể kiếm tra lượng pin, tin nhắn hay mọi thứ trong khi sạc.

  Dù được nhiều người trải nghiệm đánh giá cao, tuy nhiên bộ sạc này cũng tồn tại 1 điểm bất lợi là chỉ sử dụng được khi cắm ở ổ điện dạng đứng trên tường. Nên nếu chúng ta cắm Chargerito vào ổ cắm dây hay ổ điện phương ngang thì nó sẽ khó lòng đỡ được thiết bị di động.

  Chargerito: Thiết bị sạc siêu nhỏ cứu nguy smartphone hết pin vào đúng những lúc quan trọng - Ảnh 5.

  Chargerito chỉ khả dụng và đỡ được thiết bị sạc khi cắm ở ổ điện thẳng đứng trên tường.

  Hiện nay, sạc Chargerito sở hữu đủ cả 3 phiên bản cổng cắm thông dụng như Micro USB, USB Type-C và Lightning cho hầu hết các thiết bị Apple như iPhone (từ đời iPhone 5 cho tới X), iPod tới iPad… Dĩ nhiên vừa tiện lại vừa "xịn sò" như vậy nên giá của thiết bị này cũng khá cao, rơi vào khoảng 30 USD (tương đương 675.000 đồng).

  Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ