Chất lượng cuộc sống của giới trẻ đang được nâng cấp như thế nào nhờ smartphone

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Nokia smartphones đang từng bước giúp giới trẻ nâng cao chất lượng cuộc sống của mình với những tính năng nổi bật và khác biệt. Giờ đây, những người trẻ của thế hệ GenZ hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống của mình một cách chủ động và chất lượng mà không gặp bất kỳ khó khăn hay cản trở.

Cuộc sống gọn nhẹ hơn

Lối sống Minimalism đang dần trở thành xu hướng mới trong giới trẻ bởi sự tinh giản mà nó mang lại, chỉ với một chiếc smartphone bạn có thể quản lý và chi phối mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống. Thường xuyên nâng cấp điện thoại của mình với hệ điều hành mới từ nhà sản xuất sẽ giúp chiếc smartphone của bạn trở nên thông minh hơn và hỗ trợ mọi hoạt động từ công việc như phản hồi email gấp, sử dụng word hay excel mượt mà đến cuộc sống như tính năng Google Assistant hỗ trợ các câu hỏi về tìm đường, lịch trình…

Chất lượng cuộc sống của giới trẻ đang được nâng cấp như thế nào nhờ smartphone - Ảnh 1.

Nokia là thương hiệu smartphone cập nhật nhanh nhất hệ điều hành Android 9 Pie cho tổng thể dải sản phẩm của mình, đặc biệt Nokia 8.1 là một trong trong những thiết bị sớm nhất của Việt Nam được nâng cấp Android Q bản thử nghiệm. Việc nâng cấp hệ điều hành cho smartphone thường xuyên sẽ giúp chúng thông minh hơn, người dùng sẽ có cơ hội tương tác cùng những tính năng công nghệ mới hỗ trợ mật thiết cho cuộc sống người trẻ. Có thể nói, người dùng Nokia là người dùng hiện đại nhất trên toàn cầu bởi sự tiếp cận sớm nhất những hệ điều hành mới.

Chất lượng bền bỉ hơn

Chất lượng cuộc sống của giới trẻ đang được nâng cấp như thế nào nhờ smartphone - Ảnh 2.

Thấu hiểu nhu cầu người dùng trẻ cần một chiếc smartphone với dung lượng pin dài cho một ngày làm việc suôn sẻ và thỏa sức giải trí, Nokia đã cải thiện dung lượng pin lên đến 2 ngày sau những lần nâng cấp hệ điều hành mới. Với những viên pin ấn tượng 3500mAh và 4000mAh, Nokia đủ sức biến cuộc sống của giới trẻ luôn bền bỉ mà không lo sập nguồn, dù lướt web, phiêu game, xem phim hay làm việc bên ngoài.

An toàn, bảo mật hơn

Chất lượng cuộc sống của giới trẻ đang được nâng cấp như thế nào nhờ smartphone - Ảnh 3.

Để trải nghiệm của người dùng không bị gián đoạn bởi bất kỳ lý do gì, Nokia đã luôn cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm cho tổng thể dải sản phẩm của mình cho dù là những chiếc smartphone được mua cách đây 2 năm. Một cuộc sống an toàn là khi dữ liệu cá nhân của bạn trên các ứng dụng trong điện thoại được lưu trữ ở một nơi an toàn và chiếc smartphone của bạn phải đảm bảo tính bảo mật.

Trải nghiệm thú vị hơn

Tính giải trí trên smartphone cũng cần được nâng cấp để giúp người dùng trẻ không nhàm chán với chính smartphone của mình. Với Nokia, người dùng sẽ không có cảm giác lo âu treo máy mỗi khi nâng cấp điện thoại mà còn thỏa sức lướt tẹt ga với các ứng dụng giải trí giúp cuộc sống đầy thú vị.

Chất lượng cuộc sống của giới trẻ đang được nâng cấp như thế nào nhờ smartphone - Ảnh 4.

Giới trẻ là thế hệ luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ trên chính smartphone của mình, vì vậy Nokia smartphones luôn được nhanh chóng cập nhật hệ điều hành mới từ Google để giúp chất lượng sống của người dùng ngày càng được nâng cao và hoàn thiện hơn.

Xem thêm thông tin về Nokia smartphones tại website:

https://www.nokia.com/phones/vi_vn?frontpage=header

NỔI BẬT TRANG CHỦ