#
chất tạo ngọt
Bạn cần làm gì để chiến thắng 6 trường hợp thèm đường khủng khiếp này
Khám phá -15/11/2016 | 20:29Bí mật nằm ở chỗ bạn có thể “lấy độc trị độc”.
50 câu hỏi nhanh đáp gọn: Bạn sẽ ăn carbohydrate đúng cách ngay khi đọc xong
Sống -20/10/2016 | 21:00Không biết lí do tận sâu bên trong, nhiều người vẫn đang cắt giảm carbohydrate.
Bạn có biết đường phân làm rất nhiều loại và tác động đến cơ thể cũng khác nhau?
Khám phá -30/07/2016 | 19:29Liệu có một loại đường nào đó tốt hơn các loại khác?
Thay đường bằng chất ngọt nhân tạo, nguy cơ mắc tiểu đường type 2 vẫn tăng như thường
Khám phá -28/07/2016 | 16:32Hành động này có thể lợi bất cập hại.
Đường chính là "Cái chết trắng" của thời đại mới - danh hiệu không chỉ dành riêng cho ma túy
Khám phá -20/04/2016 | 21:30Muốn khỏe mạnh, bạn phải kiểm soát sự tiêu thụ đường của mình.
Nghiên cứu được Coca "tài trợ" khẳng định nước ngọt không đường tốt hơn cả nước lọc!
Khám phá -18/02/2016 | 14:22Một kết luận khoa học mới chỉ ra rằng đồ uống không đường có nhiều lợi ích hơn trong việc giảm cân so với nước lọc. Tuy nhiên điều đáng nói đây lại là nghiên cứu được tài trợ tiền bởi Coke, Pepsi và một số hãng đồ uống lớn khác.
Đường hóa học thường dùng làm bánh kẹo, chè, ở Việt Nam có gây ung thư không?
Khám phá -03/02/2016 | 15:54Saccarin và Cyclamate đã từng bị cấm tại Mỹ vào những năm 70 vì gây ung thư cho chuột thí nghiệm. Tuy nhiên, những lệnh cấm này hiện đã được dỡ bỏ vì không tìm thấy bằng chứng ảnh hưởng tới con người của loại đường này.