Châu Tinh Trì xác nhận sẽ làm Tuyệt đỉnh Kungfu phần 2, nhưng sẽ là một cốt truyện hoàn toàn mới

  K,  

  Theo những gì Châu Tinh Trì cho biết tại một sự kiện ở Quảng Châu, phần 2 của bộ phim nổi tiếng "Tuyệt đỉnh Kungfu" sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

  Mới đây, tại sự kiện quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt "Tân Hỷ Kịch Chi Vương" (Tân Vua Hài Kịch) tại Quảng Châu, Châu Tinh Trì đã lại một lần nữa xác nhận về việc sẽ sớm bắt tay vào làm phần 2 của bộ phim đình đám một thời "Tuyệt đỉnh Kungfu".

  Châu Tinh Trì xác nhận sẽ làm Tuyệt đỉnh Kungfu phần 2, nhưng sẽ là một cốt truyện hoàn toàn mới - Ảnh 1.

  Tuyệt đỉnh Kungfu là một bộ phim võ thuật hài hết sức thành công về mặt thương mại khi thu về hơn 102 triệu USD trên thị trường thế giới. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu bước tiến lớn của Châu Tinh Trì ra khỏi thị trường Trung Quốc.

  Theo như những gì Châu Tinh Trì chia sẻ, mặc dù là phần 2 của Tuyệt đỉnh Kungfu, nhưng phần phim này sẽ là một câu chuyện mới hoàn toàn không liên quan gì đến phần phim trước đó.

  "Thật lòng mà nói thì nó không phải là phần tiếp nối câu chuyện trong Tuyệt đỉnh Kungfu, mà là một câu chuyện võ thuật hiện đại hoàn toàn mới diễn ra ở một đất nước xa xôi. Tuy nhiên, đúng với cái tên Tuyệt đỉnh Kungfu 2, phần phim mới này vẫn sẽ giữ nguyên phong cách và tinh thần của phần trước."

  Châu Tinh Trì xác nhận sẽ làm Tuyệt đỉnh Kungfu phần 2, nhưng sẽ là một cốt truyện hoàn toàn mới - Ảnh 2.

  Bên cạnh đó, Châu Tinh Trì cũng chia sẻ rằng rất có thể anh sẽ xuất hiện trong phim dưới vai trò cameo, nhưng không phải trong vai Tinh (nhân vật chính của phần 1) mà chỉ là một gã vô danh bị ăn đòn thôi.

  Tuy nhiên, thời điểm ra mắt Tuyệt đỉnh Kungfu 2 sớm nhất cũng phải tới năm 2022 hoặc 2023, khi mà hiện tại, Châu Tinh Trì đang hết sức bận rộn với việc hoàn thiện bộ phim Mỹ nhân ngư 2, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ