Chế độ "Night mode" thiếu một tùy chọn quan trọng trên bản cập nhật Android Pie dành cho Galaxy S9

  Billvn,  

  Vẫn chưa rõ vì sao Samsung lại bỏ bớt 1 tùy chọn quan trọng trong chế độ "Night mode" khi phát hành Android Pie cho Galaxy S9.

  Từ bản thử nghiệm Android Pie đầu tiên cho Galaxy S9 và Galaxy Note9, chế độ "Night mode" là một tính năng thu hút sự chú ý của người dùng. Đây là một chủ đề tối chính thức từ Samsung dành cho những người hiện phải chuyển sang cửa hàng Samsung Themes để tìm giải pháp và nó làm cho giao diện người dùng One UI trở nên tuyệt vời hơn.

  Chế độ Night mode thiếu một tùy chọn quan trọng trên bản cập nhật Android Pie dành cho Galaxy S9 - Ảnh 1.

  Chế độ Night mode của phiên bản Android Pie dành cho Galaxy S9 thiếu một tùy chọn quan trọng

  Tuy nhiên, dựa trên hướng dẫn sử dụng phiên bản Android Pie chính thức mà Samsung đã phát hành cho Galaxy S9 và Galaxy S9 , có vẻ như chế độ "Night mode" vẫn còn thiếu tính năng.

  Nói chính xác hơn, đó là tùy chọn để chế độ "Night mode" được bật và tắt tự động dựa trên thời gian và vị trí (giống như bộ lọc ánh sáng màu xanh) bị thiếu. Các bản build Android Pie bị rò rỉ và các beta có thể bật chế độ "Night mode" theo lịch nhưng lựa chọn này lại không xuất hiện trong bản cập nhật chính thức.

  Vẫn chưa rõ lí do vì sao Samsung làm như vậy nhưng nhiều người dùng vẫn hi vọng tùy chọn này của chế độ "Night mode" sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật tương lai.

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày