Chê thì cứ chê, nhưng iPhone XR vẫn là smartphone bán chạy nhất Quý 2 năm nay tại Mỹ

  Billvn,  

  Không phải iPhone XS, XS Max hay Galaxy S10, iPhone XR mới là chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong Quý 2 vừa qua.

  Theo một thống kê của CIRP (Consumer Intelligence Research Partners) thì iPhone XR vẫn đang bán chạy hơn mọi smartphone khác trên thị trường Mỹ trong Quý 2 năm nay.

  Chê thì cứ chê, nhưng iPhone XR vẫn là smartphone bán chạy nhất Quý 2 năm nay tại Mỹ - Ảnh 1.

  iPhone XR là chiếc smartphone bán chạy nhất tại Mỹ trong quý 2

  Cụ thể, CIRP nhận thấy rằng các mẫu iPhone XS, XS Max và XR mới chiếm 59% doanh số iPhone tại Mỹ trong Quý 2 vừa qua. Trong đó, iPhone XR chiếm đến 38% doanh số.

  Josh Lowitz, Đối tác và đồng sáng lập của CIRP cho biết: "iPhone XR tiếp tục thống trị doanh số iPhone tại Mỹ. Đây là thiết bị cá nhân bán chạy nhất trong quý này, sau khi ra mắt vào đầu quý 12 năm 2018".

  Bất chấp thành công của XR, nghiên cứu cho thấy không phải mọi thứ đều có màu hồng. Giá iPhone XR tương đối thấp sẽ hạ giá bán iPhone trung bình xuống còn 800 USD (nếu xu hướng này vẫn tiếp tục).

  Doanh thu mảng dịch vụ dường như khá ổn định. Gần một nửa số người mua iPhone ở Mỹ đã chọn dịch vụ iCloud trả phí và khoảng 21% đang trả tiền cho Apple Music, 13% sử dụng dịch vụ âm nhạc kế thừa iTunes, 3% mua bảo hành AppleCare.

  Tham khảo: GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày