Xem bản thử nghiệm

Chỉ cần 600k, có ngay Găng tay Vô cực gắn đủ 6 Đá, không cho búng tay nhưng dần được thịt như Thanos đấm Ironman vậy

Cú Vọ - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Dần thịt “không trượt phát nào”!

Không chỉ được lấy làm mẫu đồ chơi hay đồ trang trí, Găng tay Vô cực của Thanos trong bom tấn Infinity War giờ đây còn có thêm phiên bản dụng cụ làm bếp. Chính xác hơn thì đây là chiếc Găng dần thịt Vô cực giá chỉ cỡ 600.000 đồng, cho phép bạn giã nhừ những miếng thịt và thưởng thức bữa ăn ngon miệng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần 600k, có ngay Găng tay Vô cực gắn đủ 6 Đá, không cho búng tay nhưng dần được thịt như Thanos đấm Ironman vậy - Ảnh 1.

Găng tay Dần thịt Vô cực xịn xò đẹp mắt không kém hàng thật của Thanos.

Nhìn khá là “hàng Mã” nhưng chiếc găng được làm từ thép không rỉ bên ngoài và silicon mềm dẻo bên trong. Lớp vỏ được phủ sơn vàng óng y hệt hàng xịn trong phim và còn gắn đủ 6 viên Đá Vô cực. Ở các khớp ngón tay có thêm một miếng kim loại với bề mặt gồ ghề nhằm dần thịt dễ hơn, miếng nào miếng nấy đều mỏng đều, mềm mại theo đúng ý đầu bếp.

Chỉ cần 600k, có ngay Găng tay Vô cực gắn đủ 6 Đá, không cho búng tay nhưng dần được thịt như Thanos đấm Ironman vậy - Ảnh 2.

Chiếc găng có hẳn móc treo tiện dụng, an toàn trong máy rửa bát và là điểm nhấn cho căn bếp của bạn.

“Cứ hỏi Thanos đi, hắn sẽ nói rằng một bữa ăn cân bằng hoàn hảo thì cần những miếng thịt được dần mềm vừa đủ”, “Niềm vui không phải điều mà người ta quan tâm khi dần miếng thịt steak ngon lành, nhưng đeo chiếc Găng tay Dần thịt Vô cực thì chắc chắn sẽ khiến bạn nở nụ cười” - hai trong số những lời quảng cáo dành cho chiếc găng tay dần thịt độc nhất vô nhị trên website bán hàng.

Chỉ cần 600k, có ngay Găng tay Vô cực gắn đủ 6 Đá, không cho búng tay nhưng dần được thịt như Thanos đấm Ironman vậy - Ảnh 3.

Dần thịt "không trượt phát nào"!

Không chỉ vậy, đi kèm với chiếc găng còn có một cuốn sách dạy nấu ăn với những công thức món cực độc không đụng hàng, ví dụ như 'Stark Tartare', 'Endgame Pie', 'Pepper Chicken Potts Pie', 'Infinity Cutlet' hay 'Hawkeye Steak'.

Nếu quan tâm, bạn có thể tìm mua chiếc găng này trên website của Firebox.

Bình luận