Chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ đóng cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards

  Hương.H , Phụ Nữ Số 

  Nằm trong khuôn khổ giải thưởng Better Choice Awards 2023, hai cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards đã được triển khai xuyên suốt 3 tuần qua và sẽ chính thức khép lại vào ngày 10/10/2023.

  Được khởi động từ ngày 18/9/2023, đến nay giải thưởng Better Choice Awards 2023 đã đi được gần một nửa chặng đường. Chỉ còn hơn một tuần nữa, hai cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards sẽ khép lại để tìm ra những sản phẩm và thương hiệu ghi dấu ấn Đổi mới sáng tạo được người tiêu dùng bình chọn và yêu thích hàng đầu.

  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ đóng cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards - Ảnh 1.

  Tại Better Choice Awards 2023, người tiêu dùng thực tế trên toàn quốc chính là một trong 5 đại diện tiêu biểu góp phần quan trọng quyết định kết quả của từng hạng mục đề cử. Ngoài ra, những đại diện khác bao gồm các chuyên gia, người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực Công nghệ tiêu dùng và Ô tô, những lãnh đạo tập đoàn, công ty hàng đầu trong lĩnh vực, những nhà báo uy tín và những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng tích cực và sâu rộng trong xã hội, được đông đảo cộng đồng theo dõi… cũng thẩm định lại các sản phẩm và thương hiệu để đảm bảo tính chuyên môn cho việc bình chọn.

  Tính đến nay, Smart Choice Awards và Car Choice Awards đã thu về hàng chục nghìn lượt bình chọn từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Điểm thú vị của hai cổng bình chọn này là sự xuất hiện của nhiều hạng mục đề cử độc đáo trong Car Choice Awards, như “Cảm giác lái ấn tượng trên Xe sang”, “Cảm giác lái ấn tượng trên Xe phổ thông”. Hay như sự xuất hiện chung của cả sản phẩm công nghệ lẫn ứng dụng công nghệ ngay trong Smart Choice Awards - điểm nhấn mới lạ hiếm thấy ở các giải thưởng khác từ trước đến nay.

  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ đóng cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards - Ảnh 1.

  Hiện tại, đứng đầu cổng bình chọn Smart Choice Awards là Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S9 Ultra (Hạng mục Thiết bị công nghệ sáng tạo dành cho công việc) với 3.652 lượt bình chọn. Đây cũng là hạng mục đề cử thu hút đông đảo sự quan tâm và bình chọn của người tiêu dùng. Đây cũng là hạng mục đề cử thu hút đông đảo sự quan tâm với gần 10.000 lượt bình chọn của người tiêu dùng.

  Các hạng mục khác như Thiết bị gia đình có thiết kế đổi mới sáng tạo, Thiết bị gia đình đột phá nhờ Trí tuệ nhân tạo, Thiết bị chơi game đột phá… cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng với tổng lượt bình chọn lên đến hàng chục nghìn lượt.

  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ đóng cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards - Ảnh 2.

  Trong các hạng mục về ứng dụng, ChatGPT và Dịch vụ Taxi Xanh (Hạng mục Sản phẩm công nghệ kiến tạo xu hướng) đang sở hữu số phiếu bình chọn cao nhất - lần lượt là 1.670 và 1.587 phiếu.

  Còn ở cổng bình chọn Car Choice Awards, sản phẩm có lượt bình chọn cao nhất thuộc về Hyundai loniq 5 trong hạng mục Xe phổ thông tiêu biểu cho Gia đình với 1.284 lượt bình chọn. Có thể thấy, những ưu điểm về thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi, tích hợp nhiều công nghệ an toàn của Hyundai loniq cũng chính là những tiêu chí mà người dùng Việt đang quan tâm hàng đầu khi chọn mua xe cho gia đình.

  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ đóng cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards - Ảnh 3.

  Những đề cử nổi bật khác như Ford Everest (Hạng mục Xe dẫn đầu xu hướng), Honda Civic (Hạng mục Cảm giác lái ấn tượng trên Xe phổ thông), Porsche Taycan (Hạng mục Cảm giác lái ấn tượng trên Xe sang) cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém của người tiêu dùng với số lượt bình chọn vượt mốc 1.000.

  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ đóng cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards - Ảnh 4.

  Tính đến hôm nay, cuộc đua chạy nước rút trên website bình chọn của Better Choice Awards 2023 đang vô cùng gay cấn, chứng kiến màn tăng tốc vượt trội của nhiều đề cử. Và người tiêu dùng vẫn còn hơn một tuần nữa để bình chọn cho sản phẩm/thương hiệu mình yêu thích trên cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards từ nay đến hết ngày 10/10/2023.

  Gala trao giải Better Choice Awards 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào tối ngày 29/10/2023 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Hòa Lạc, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2023. Trong năm nay, sự kiện còn đặc biệt hơn khi có khu vực trưng bày và lái thử dành riêng cho ô tô và cả xe máy vào trước đêm Gala.

  Better Choice Awards là một sự kiện mang tầm quốc gia, do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia đồng tổ chức cùng VCCorp, nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) và Lễ Khánh thành NIC Hòa Lạc từ ngày 28/10 - 1/11. Sự kiện Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, giao Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia triển khai cùng các đối tác lớn uy tín, trong đó có VCCorp. Sự kiện dự kiến thu hút hàng nghìn khách tham gia trong và ngoài nước cùng sự góp mặt của rất nhiều tập đoàn công nghệ đổi mới sáng tạo hàng đầu.

  Truy cập để biết thêm chi tiết: https://betterchoice.vn/

  Truy cập để đăng ký tham dự Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023: https://expo.nic.gov.vn/

  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ đóng cổng bình chọn Smart Choice Awards và Car Choice Awards - Ảnh 6.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ