Chi sau hơn 2 tuần, Xiaomi đã bán được 1 triệu chiếc Mi 8

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dòng Mi 8 của Xiaomi bao gồm Mi 8, Mi 8 SE và Mi 8 Explorer Edition.

Chuyện các hãng sản xuất khoe khoang doanh số thiết bị là rất bình thường, đặc biệt là khi chúng vượt qua một cột mốc nào đó trong thời gian ngắn. Và Xiaomi là một trong những hãng thường xuyên khoe doanh số sản phẩm của mình.

Chi sau hơn 2 tuần, Xiaomi đã bán được 1 triệu chiếc Mi 8 - Ảnh 1.

Mi 8 Explorer Edition

Mới đây nhất, hãng điện tử Trung Quốc tự hào khoe rằng đã bán ra được 1 triệu chiếc Mi 8.

Ra mắt vào ngày 31/5, dòng Mi 8 của Xiaomi bao gồm Mi 8, Mi 8 SE và Mi 8 Explorer Edition. Ba mẫu smartphone này đã lên kệ vào ngày 6/5 và chỉ hơn hai tuần sau đó Xiaomi tuyên bố đã bán được 1 triệu chiếc Mi 8.

Chi sau hơn 2 tuần, Xiaomi đã bán được 1 triệu chiếc Mi 8 - Ảnh 2.

Donovan Sung, phát ngôn viên toàn cầu của Xiaomi, thông báo doanh số Mi 8 trên Twitter

Trong bộ ba, Mi 8 Explorer Edition cao cấp nhất với cảm biến vân tay dưới màn hình, ốp lưng trong suốt và công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D. Mi 8 cũng dùng chip Snapdragon 845 giống Mi 8 Explorer Edition nhưng không có cảm biến vân tay dưới màn hình và được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt kém hơn. Cuối cùng, Mi 8 SE là smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 710, đi kèm với màn hình AMOLED và camera kép.

Chi sau hơn 2 tuần, Xiaomi đã bán được 1 triệu chiếc Mi 8 - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, Xiaomi tuyên bố rằng hiện họ đang là nền tảng bán smartphone trực tuyến lớn thứ ba tại Ấn Độ, sau Amazon và Flipkart.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ