Chỉ vì muốn mua iPad mà cậu nhóc 13 tuổi tập gym chăm đến nỗi thành soái ca lúc nào không biết

Hoàng Tuân, Theo Helino 

Như bao bạn trẻ "mũm mĩm" khác, mình từng rất nhiều lần lên kế hoạch để giảm cân nhưng cứ được vài ngày là lại thất bại. Thế nhưng chỉ cần có động lực thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Giảm cân nói tưởng dễ nhưng thực sự rất khó làm. Nó đòi hỏi người giảm phải vô cùng kiên trì, nhẫn nại và không bỏ cuộc cho tới khi đạt được kết quả. Sau quãng thời gian nỗ lực không ngừng trong vòng một năm hoặc vài năm, kết quả sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải kinh ngạc, đền đáp mọi công sức của người giảm cân.

Mới đây một thanh niên đã đăng lên mạng xã hội vài bức ảnh chụp lại quá trình giảm cân của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng không thể tin nổi vào mắt mình.

Chỉ vì muốn mua iPad mà cậu nhóc 13 tuổi tập gym chăm đến nỗi thành soái ca lúc nào không biết - Ảnh 1.

Được biết, thanh niên này tên là Võ Phúc Vinh sinh năm 2002 hiện tại đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây 3 năm, lúc đó Vinh 13 tuổi và thân hình rất béo nên hay bị mọi người trêu ghẹo. Mẹ của Vinh cũng thường xuyên khuyên con giảm béo, vì lo sợ cậu có thể mắc bệnh béo phì.

Đúng lúc đó, Vinh muốn mua một chiếc ipad và đây chính là điều kiện cũng như động lực để Vinh giảm béo. Vinh tìm tới Gym để chứng minh bản thân mình có thể thay đổi và có thể thành "nam thần" trong mắt người khác.

Sau một thời gian miệt mài tập luyện, Vinh đã thành công và giờ đây anh có một thân hình mà bất kỳ một gym thủ nào cũng mong muốn. Sau khi được đăng tải, những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú và nể phục chàng thanh niên này, mọi người cho rằng để có được thân hình chuẩn như thế này thì Vinh phải chịu vô vàn gian khổ, ngoài kiên trì không ngại khó khăn thì phải đầu tư thời gian tập luyện và chế độ ăn uống nghiêm ngặt mới đạt được kết quả mong muốn.

Hãy xem một vài tấm hình của Vinh sau khi giảm cân thành công nhé.

Chỉ vì muốn mua iPad mà cậu nhóc 13 tuổi tập gym chăm đến nỗi thành soái ca lúc nào không biết - Ảnh 2.
Chỉ vì muốn mua iPad mà cậu nhóc 13 tuổi tập gym chăm đến nỗi thành soái ca lúc nào không biết - Ảnh 3.
Chỉ vì muốn mua iPad mà cậu nhóc 13 tuổi tập gym chăm đến nỗi thành soái ca lúc nào không biết - Ảnh 4.
Chỉ vì muốn mua iPad mà cậu nhóc 13 tuổi tập gym chăm đến nỗi thành soái ca lúc nào không biết - Ảnh 5.
Chỉ vì muốn mua iPad mà cậu nhóc 13 tuổi tập gym chăm đến nỗi thành soái ca lúc nào không biết - Ảnh 6.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ