Chiếc Apple Watch Series 4 với thiết kế mới có thể sẽ ra mắt trong năm nay

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc đồng hồ thông minh của Táo khuyết có thể sẽ có màn hình mới lớn hơn.

Theo báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, thuộc công ty phân tích KGI Securities, Apple có khả năng sẽ cho ra mắt một mẫu Apple Watch Series 4 với một thiết kế mới vào mùa thu. Theo 9to5Mac nhận định, chiếc đồng hồ thông minh mới sẽ có thể có màn hình hiển thị lớn hơn, với các chức năng đo lường sức khoẻ tốt hơn, và với tuổi thọ pin lâu hơn.

Chiếc Apple Watch Series 4 với thiết kế mới có thể sẽ ra mắt trong năm nay - Ảnh 1.

Mặc dù Kuo còn khá mơ hồ về những chi tiết của chiếc đồng hồ được thiết kế lại này, ông cho rằng nó sẽ có màn hình lớn hơn khoảng 15%, và có "thiết kế hợp thời trang hơn." Công ty cho biết những chi tiết này, cùng với việc bổ sung một bộ cảm biến mới để tăng cường khả năng đo lường sức khoẻ, và sự giảm giá của các mẫu đồng hồ cũ, sẽ giúp doanh thu cho Apple Watch đạt một kỉ lục mới.

KGI dự đoán rằng Apple sẽ bán ra được 22 đến 24 triệu chiếc Apple Watch trong năm 2018, tăng 30% so với năm ngoái. Về lâu dài, KGI dự đoán rằng doanh thu Apple Watch sẽ tăng lên đến 50 triệu chiếc trong một năm.

Chiếc Apple Watch Series 4 với thiết kế mới có thể sẽ ra mắt trong năm nay - Ảnh 2.

KGI đã có nhiều thành tích trong việc đem lại những tin đồn chính xác về Apple. Gần đây nhất, họ đã dự đoán về một chiếc iPad giá rẻ có hỗ trợ Apple Pencil. Nếu tin đồn về chiếc đồng hồ mới này là chính xác, hãy trông chờ những tin tức khi mà mùa thu đến gần. Điều này cũng có nghĩa là chiếc Apple Watch Series 4 có thể sẽ ra mắt vào sự kiện của Apple trong tháng 9, khi mà công ty thường ra mắt iPhone mới.

Tham khảo The Verge

NỔI BẬT TRANG CHỦ